แอพผ่อนของ

แอพผ่อนของ
แอพผ่อนของที่ไม่ใช้บัตรเครดิตให้ยุ่งยาก

วงเงินสูงสุด - 100,000 บาท

รายได้ต่อเดือน - ไม่กำหนดแต่ต้องมีรายได้ประจำ

อัตราดอกเบี้ย - ไม่เกิน 24% ต่อปี

ทำความรู้จักกับแอพผ่อนของ

ในปัจจุบันมีช่องทางการซื้อสินค้ามากมายไม่เหมือนเมื่อก่อนที่อยากซื้ออะไรก็จะต้องเดินทางไปซื้อเองถึงที่ แต่ทุกวันนี้การซื้อสินค้าได้เปลี่ยนรูปแบบไป กลายเป็นซื้อผ่านช่องทางออนไลน์ แค่มีโทรศัพท์มือถือและอินเทอร์เน็ต แม้จะนั่งอยู่ที่บ้านเราก็สั่งซื้อของที่อยากได้ทางออนไลน์ได้

การซื้อสินค้าออนไลน์สามารถชำระเงินได้ทางอินเตอร์เน็ตแบงค์กิ้งและบัตรเครดิต แต่สำหรับคนที่ต้องการซื้อสินค้าที่มีราคาสูงแต่ไม่มีบัตรเครดิตและไม่มีเงินจำนวนมากพอ ในปัจจุบันนี้ไม่ได้เป็นปัญหาอีกต่อไป เพราะในปี 2567 มีแอพผ่อนสินค้าไม่ใช้บัตรเกิดขึ้นมากมายหลายแอพทำให้การซื้อสินค้าออนไลน์ทำได้ง่ายมากยิ่งขึ้นโดยไม่ต้องไปพึ่งแอพธนาคารหรือแอพหารายได้ออนไลน์ เช่น หากคุณอยากซื้อโทรศัพท์มือถือใหม่สักเครื่องหนึ่ง คุณสามารถดาวน์โหลดแอพผ่อนของและสมัครออนไลน์เพื่อเข้าใช้งานแอพผ่อนของไม่ใช้บัตรเครดิตเพื่อผ่อนโทรศัพท์ใช้บัตรประชาชนเพียงใบเดียวได้เลย เพียงเท่านี้คุณก็จะผ่อนโทรศัพท์ไม่มีบัตรรับของก่อนได้ด้วย แต่สำหรับวิธีนี้ก็จะมีข้อเสียตรงอัตราดอกเบี้ยในการผ่อนแต่ละเดือนอาจจะสูงนิดหน่อย

แอพผ่อนของคืออะไร

แอพผ่อนของ / app ผ่อนของ เป็นแอพพลิเคชั่นที่ทำขึ้นเพื่อตอบโจทย์ให้คนที่ต้องการซื้อสินค้าออนไลน์  เช่น Thisshop , แอพเครดิตยู

แต่ไม่มีบัตรเครดิตและเงินในธนาคารมากพอจะซื้อ สามารถซื้อสินค้าที่ต้องการได้หรือผ่อนสินค้าไม่มีบัตรได้โดยต้องชำระเงินเป็นงวดๆ (คล้ายระบบบัตรเครดิต) ตามที่ทางแอพผ่อนของไม่ใช้ได้กำหนดเงื่อนไขขึ้น โดยระยะเวลาในการผ่อนสินค้าจะมากน้อยตามที่แอพกำหนดและอัตราดอกเบี้ยก็จะไม่เท่ากันขึ้นอยู่กับราคาสินค้าและระยะเวลาที่ใช่ผ่อนสินค้า

แอพผ่อนของหรือแอพผ่อนสินค้า ปี 2024 มีอะไรบ้าง 

  • แอพ Thisshop แอพผ่อนของยอดฮิตหรือจะเรียกว่าเป็นแอพผ่อนของนักศึกษาก็ได้ การสมัครและขอวงเงินทำโดยการกรอกข้อมูลตามจริงลงแอพ เช่น ชื่อ นามสกุล เกรดเฉลี่ย ข้อมูลการเข้าศึกษา วันจบ ฯลฯ พร้อมอัพโหลดเอกสาร เช่น บัตรนักศึกษาและยืนยันตัวตนด้วยบัตรประชาชน จะมีเจ้าหน้าที่ตรวจสอบข้อมูลเพื่อประเมินวงเงิน เมื่อได้วงเงินแล้วสามารถใช้วงเงินที่มีผ่อนสินค้าในแอพ Thisshop ได้เลย สินค้าที่ต้องการผ่อนจะต้องมีราคาไม่มากกว่าวงเงินที่ทางแอพประเมินให้
  • แอพผ่อนโทรศัพท์ หรือ แอพ Ulite เป็นแอพผ่อนสินค้าไม่ใช้บัตร สำหรับสาวกแอปเปิ้ลจะต้องไม่พลาด สินค้าในแอพนี้เป็นผลิตภัณฑ์จากแอปเปิ้ลของแท้ทั้งหมด และเป็นราคาสำหรับนักศึกษาเท่านั้น ราคาสินค้าที่ได้จึงถูกกว่าท้องตลาด
  • แอพ Shopee อีกแอพผ่อนของไม่ใช้บัตรโดยเลือกการชำระเงินแบบ SPayLater ไม่มีบัตรเครดิตก็ผ่อนของได้ โดยไม่มีค่าธรรมเนียมในการสมัครและใช้งาน ผ่อนได้นานสูงสุด 3 เดือน
  • แอพ Lazada ก็เป็นอีกแอพผ่อนของได้แม้ไม่ทําบัตรเครดิตออนไลน์ โดยกดสั่งซื้อตามปกติ และเลือกช่องทางการชำระเงินด้วยการผ่อนชำระ

แหล่งเงินด่วนต่างๆ

uob บัตรเครดิต
จุดเด่นโดยรวมที่น่าสนใจของ uob บัตรเครดิต

วงเงินสูงสุด - สูงสุด 5 เท่าของรายได้ สูงสุด 5 เท่าของรายได้

รายได้ต่อเดือน - 15,000 บาทขึ้นไป

อัตราดอกเบี้ย - 16% ต่อปี

สินเชื่ออาชีพอิสระกสิกรไทย
ลงทะเบียนสินเชื่ออาชีพอิสระกสิกรไทยเพื่อขอรับเงิน

วงเงินสูงสุด - ตั้งแต่ 23,000 - 1,500,000 บาท

รายได้ต่อเดือน - 20,000 บาทขึ้นไป

อัตราดอกเบี้ย - ตั้งแต่ 20-25% ต่อปี

ยืมเงินฉุกเฉิน 5000 ด่วนไม่ใช้สลิปเงินเดือน
วิธีการยืมเงินฉุกเฉิน 5000 ด่วนไม่ใช้สลิปเงินเดือน

วงเงินสูงสุด - ไม่กำหนด

รายได้ต่อเดือน - ไม่กำหนด

อัตราดอกเบี้ย - 25% ต่อปี