credit u

credit u
credit u แอพผ่อนสินค้าสำหรับนักศึกษา

วงเงินสูงสุด - ไม่กำหนด

รายได้ต่อเดือน - ไม่กำหนด

อัตราดอกเบี้ย - ไม่เกิน 36% ต่อปี

แอพผ่อนสินค้าcredit u ปี 2024

คุณเคยอยากช้อปปิ้งสินค้าแต่ไม่มีทั้งเงินและบัตรเครดิตไหม? แน่นอนว่าความรู้สึกนี้น่าจะเคยเกิดขึ้นกับทุกคน วันนี้ปัญหาเหล่านี้จะหมดไปถ้าคุณรู้จักcredit u โดยแอพเครดิตยูจะเป็นแพลตฟอร์มสำหรับซื้อขายสินค้าแบบผ่อนจ่ายได้ หรือเหมาะเป็นแอพผ่อนของนักศึกษา นอกจากcredit u มีไว้ใช้ผ่อนของแล้ว credit u ก็ใช้ ยืมเงินได้ด้วย

credit u คืออะไร

credit u หรือที่หลายคนเรียกว่าแอพ creditu เป็นบริการใหม่ที่เหมาะสำหรับคนที่ต้องการช้อปปิ้งซื้อสินค้าออนลน์ต่าง ๆ แต่ไม่มีเงินสดและไม่มีบัตรเครดิต โดยหากคุณใช้บริการของ credit u คุณจะสามารถซื้อสินค้าได้แม้ไม่มีเงินสดหรือจะเรียกว่าแอพผ่อนสินค้าไม่ใช้บัตรก็ว่าได้ โดยสินค้าจากที่ credit u รีวิว มีทั้งเครื่องใช้ไฟฟ้า โทรศัพท์มือถือ คอมพิวเตอร์ นาฬิกา กระเป๋า หรือสินค้าแบรนด์ดังของแท้อื่นๆ อีกมากมาย และถ้าคุณมี credit u แล้วคุณจะสามารถยืมเงินสดออนไลน์จากแอพผ่อนของเครดิตยูได้ด้วย 

credit u ถอนเงินสดกี่วัน

การใช้เจ้า credit u ก็มีข้อจำกัดเช่นกัน เพราะก่อนใช้งานจะต้องมีการสร้างเครดิตให้ผู้สมัครเสียก่อนโดยลงทะเบียน credit u ผ่านแฟนเพจเฟซบุ๊คเครดิตยู จากนั้นจะมีลิ้งการสมัครในหน้าเพจและระบบจะนำคุณเข้าสู่เบราว์เซอร์สมัครแอพ credit u ทั้งระบบ ios และ androidตามรุ่นของมือถือผู้ใช้งาน ผู้สมัครต้องกรอกรายละเอียดข้อมูลส่วนตัวให้ตรงตามจริงให้มากที่สุดและต้องอัพโหลดหลักฐานรายได้ เช่น สลิปเงินเดือนหรือเอกสารแสดงรายได้ต่าง ๆ ที่มีพร้อมหมายเลขบัญชีธนาคาร บัตรประชาชน และบัตรประจำตัวพนักงานซึ่งหากไม่มีสามารถใช้รูปถ่ายของตัวผู้สมัครที่ถ่าย ณ สถานที่ทำงานแทนก็ได้ หากข้อมูลชัดเจนถูกต้องครบถ้วน ให้กดส่งข้อมูล จากนั้นทางcreditu รีวิวทำการตรวจสอบเอกสารประมาณ 1-3 วัน และจะแจ้งกลับมาทางข้อความว่าอนุมัติเครดิตผ่อนสินค้าว่าให้วงเงินเท่าไหร่ (แต่ละคนได้วงเงินผ่อนสินค้าไม่เท่ากัน) และในส่วนของcreditu ถอนเงินสดก็ทำได้เช่นเดียวกัน

แอพ creditu ดีไหม ปี 2567

หากถามว่า credit u นั้นดีไหม ตอบได้เลยว่ามีทั้งข้อดีและข้อเสีย ในส่วนของข้อดีคือ แม้เราไม่มีเงินสดหากเราอยากได้สินค้าจากแอพ creditu เราก็สามารถสมัครใช้งานได้ในทุกๆ อาชีพไม่มีจำกัด ดังนั้นแม้แต่นักศึกษาที่ยังไม่มีรายได้ก็ใช้บริการนี้ได้เช่นกัน แต่ข้อเสียของ credit u นั้นก็มีอยู่เช่นกัน เพราะวงเงินที่มีให้นั้นมักได้ไม่มากจากการที่หาข้อมูลcreditu รีวิว มาจากหลายๆ แหล่งพบว่ามักได้วงเงินในหลักพันต้นๆ เท่านั้น แต่อย่างไรก็ตาม ผู้ใช้งานสามารถเพิ่มวงเงินเครดิตของตัวเองได้ด้วยโดยการชวนคนรู้จักมาลงทะเบียนเครดิตยู หรือผ่อนจ่ายสินค้าล่วงหน้าก่อนกำหนด หรือมีการอัพโหลดเอกสารเพิ่มเติมเพื่อเพิ่มความน่าเชื่อถือของตนเอง หากทำดังนี้แล้ว ผู้ใช้งานก็จะมีวงเงินเพิ่มขึ้นมาได้อีกเช่นกัน

แหล่งเงินด่วนต่างๆ

แอพหาเงิน
ช่องทางทำเงินสำหรับแอพหาเงินได้เงินจริง 2567

วงเงินสูงสุด - ไม่กำหนด

รายได้ต่อเดือน - ไม่กำหนด

อัตราดอกเบี้ย - ไม่เกิน 36% ต่อปี

แอพธนาคารออมสิน
เหตุผลที่เราควรมีแอพธนาคารออมสินปี 2567

วงเงินสูงสุด - 100,000 บาท

รายได้ต่อเดือน - ไม่กำหนด

อัตราดอกเบี้ย - ไม่กำหนดดอกเบี้ย

บัตรเครดิตกสิกร ptt
สิทธิประโยชน์ของบัตรเครดิตกสิกร ptt

วงเงินสูงสุด - สูงสุด 5 เท่าของรายได้

รายได้ต่อเดือน - 15,000 บาทขึ้นไป

อัตราดอกเบี้ย - ไม่เกิน 18% ต่อปี