ยืมเงินฉุกเฉิน 5000 ด่วนกสิกร

ยืมเงินฉุกเฉิน 5000 ด่วนกสิกร
เปรียบเทียบยืมเงินฉุกเฉิน 5000 ด่วนกสิกร

วงเงินสูงสุด - ตั้งแต่ 7,500-20,000 บาท

รายได้ต่อเดือน - ขึ้นอยู่กับฐานเงินเดือน

อัตราดอกเบี้ย - 15% ตลอดอายุสัญญากู้เงิน

เปรียบเทียบยืมเงินฉุกเฉิน 5000 ด่วนกสิกร กับการยืมเงิน LINE BK

ยืมเงินฉุกเฉิน 5000 ด่วนกสิกร หรือการยืมเงินในแอพธนาคาร ซึ่งจริง ๆ แล้วขั้นตอนในการยืมก็จะคล้าย ๆ กับการยืมเงินผ่านแอพธนาคารไทยพาณิชย์ และก็จะแตกต่างจากการยืมเงินผ่านแอพทั่วไป โดยส่วนมากถ้าหากเป็นการยืมเงินในแอพธนาคารจะสามารถที่จะยืมวงเงินได้สูงกว่าการยืมผ่านแอพทั่วไป โดยจะมาลองเปรียบเทียบการยืมเงินผ่านแอปกสิกร กับแอพยืมเงินฉุกเฉินอย่าง LINE BK กันดูว่าจะแตกต่างกันอย่างไร

เปรียบเทียบยืมเงินฉุกเฉิน 5000 ด่วนกสิกร กับแอพ K PLUS และ LINE BK

วงเงินขั้นต่ำการยืมเงินฉุกเฉิน 5000 ด่วนกสิกร ยืมเงินในแอพธนาคาร และ LINE BK

จะเป็นการยืมเงินผ่านแอพของธนาคารกสิกรไทยซึ่งจะเป็นการยืมเงินฉุกเฉิน 5000 ด่วนกสิกรโดยขั้นต่ำจะต้องอยู่ที่ 5000 บาทขึ้นไป แต่หากเป็นการยืมเงินผ่าน LINE BK จะยืมขั้นต่ำได้ที่ 1000 บาท ซึ่งสามารถจะยืมเงินได้ตลอด 24 ชั่วโมงได้ทั้ง 2 แบบ โดยการพิจารณาจะขึ้นอยู่กับเงื่อนไขของแต่ละผลิตภัณฑ์

การคิดอัตราดอกเบี้ยการยืมเงินฉุกเฉิน 5000 ด่วนกสิกร และ LINE BK

หากเป็นวงเงินสินเชื่อส่วนบุคคลจะมีการคิดอัตราดอกเบี้ยโดยรวมอยู่ที่ 25% ต่อปี ทั้งการยืมเงินฉุกเฉิน 5000 ด่วนกสิกร และการยืมเงินกับ LINE BK แต่จะมีอีกสินเชื่อหรือวงเงินเพื่อการประกอบอาชีพอย่างวงเงินให้ยืมนาโนของ LINE BK จะให้ยืมเงินฉุกเฉินขั้นต่ำได้ที่ 3000 บาทด้วยอัตราดอกเบี้ยที่ 33% ต่อปี ซึ่งก็ขึ้นอยู่กับลูกค้าว่าต้องการนำเงินไปทำอะไร และต้องการด่วนแค่ไหน ก็เลือกสมัครได้ระหว่างแอพ K PLUS และ LINE BK

คุณสมบัติการยืมเงินฉุกเฉิน 5000 ด่วนกสิกร และ LINE BK

ในการยืมเงินกสิกรหรือเงินฉุกเฉินออนไลน์ LINE BK คุณสมบัติของผู้สมัครจะแตกต่างกัน ตรงที่การยืมเงินฉุกเฉิน 5000 ด่วนกสิกรผู้สมัครจะต้องมีรายได้ 15,000 บาทขึ้นไป ในส่วนการยืมเงิน LINE BK ผู้สมัครมีรายได้เริ่มต้นที่ 5000 บาท ก็สามารถจะกู้เงินได้แล้ว เพียงมีข้อแม้ว่าจะต้องมีบัญชี LINE BK หรือบัญชีธนาคารกสิกรไทย 

ทั้งการยืมเงินฉุกเฉิน 5000 ด่วนกสิกร และ LINE BK แบบไหนสะดวกมากกว่า

การยืมเงินกสิกร ผ่านแอพ K PLUS หรือการใช้งาน LINE BK ตามเงื่อนไขจะต้องมีบัญชีเงินฝากกับธนาคารกสิกรไทย ถ้าจะถามว่าแบบไหนง่าย และสะดวกมากกว่า หากจะวัดกันที่ยังไม่มีบัญชีธนาคาร โดย LINE BK หากไม่มีบัญชีเงินฝาก ก็ให้ทำการเปิดบัญชีออนไลน์ และสามารถจะยืมเงินฉุกเฉินออนไลน์ได้เลย แต่สำหรับการยืมเงินผ่านแอปกสิกร ก่อนจะใช้งานแอพได้อาจจะต้องมีการยืนยันตัวตนที่สาขาธนาคา หรือที่ตู้ ATM ถ้าหากยังไม่เคยใช้แอพกสิกรมาก่อน 

จะเห็นว่ายืมเงินฉุกเฉิน 5000 ด่วนกสิกร กับการยืมเงิน LINE BK จะถูกออกแบบมาให้เหมาะสมกับกลุ่มลูกค้าแตกต่างกัน วัตถุประสงค์ของวงเงินที่จะให้ยืมมีความคล้ายใกล้เคียงกัน ดอกเบี้ยหรือโปรโมชั่นในบางผลิตภัณฑ์อาจจะแตกต่างกัน 

แหล่งเงินด่วนต่างๆ

บัตรเครดิตโลตัส
จุดเด่นและการใช้งานของบัตรเครดิตโลตัส 2565

วงเงินสูงสุด - สูงสุด 5 เท่าของรายได้

รายได้ต่อเดือน - 15,000 บาทขึ้นไป

อัตราดอกเบี้ย - 16% ต่อปี

สินเชื่อ ธกส สร้างบ้าน
สินเชื่อ ธกส สร้างบ้านคือสินเชื่ออะไรในยุคปัจจุบัน

วงเงินสูงสุด - ไม่กำหนด

รายได้ต่อเดือน - 15,000 บาทขึ้นไป

อัตราดอกเบี้ย - ขึ้นอยู่กับประเภทกลุ่มลูกค้า

uob บัตรเครดิต
จุดเด่นโดยรวมที่น่าสนใจของ uob บัตรเครดิต

วงเงินสูงสุด - สูงสุด 5 เท่าของรายได้ สูงสุด 5 เท่าของรายได้

รายได้ต่อเดือน - 15,000 บาทขึ้นไป

อัตราดอกเบี้ย - 16% ต่อปี