บัตรเครดิตกสิกร ptt

บัตรเครดิตกสิกร ptt
สิทธิประโยชน์ของบัตรเครดิตกสิกร ptt

วงเงินสูงสุด - สูงสุด 5 เท่าของรายได้

รายได้ต่อเดือน - 15,000 บาทขึ้นไป

อัตราดอกเบี้ย - ไม่เกิน 18% ต่อปี

เปรียบเทียบบัตรเครดิตกสิกร ptt บัตรเครดิตเติมน้ำมัน ปตท กับบัตรเครดิตทั่วไป

การสมัครบัตรเครดิต kbank หลายคนอาจจะลืมไปว่ายังมีบัตรเครดิตกสิกร ptt ซึ่งจะเป็นบัตรเครดิตเติมน้ำมัน ปตท โดยเฉพาะเพียงบัตรเดียวเท่าที่หาข้อมูลมาก็ว่าได้ นอกนั้นก็จะเป็นการเติมได้กับปั้มน้ำมันบางจากบ้าง Shell, Caltex, Esso บ้าง และยังมีแบบเติมได้ทุกสถานีซึ่งอาจจะไม่ได้เป็นโปรโมชั่นพิเศษมากสำหรับการใช้เติมน้ำมัน นอกจากจะเป็นการสะสมคะแนน ดังนั้นจะมาลองเปรียบเทียบบัตรเครดิตเติมน้ำมัน ปตท กับธนาคารทั่วไปจะได้สิทธิประโยชน์แตกต่างกันอย่างไร

เปรียบเทียบบัตรเครดิตกสิกร ptt กับ กับบัตรเครดิตทั่วไป

สิทธิประโยชน์จากบัตรเครดิตกสิกร ptt

การมีบัตรเครดิต ptt ก็เหมือนมีบัตรเครดิตแบบ 2in1 เพราะบัตรเครดิตเติมน้ำมัน ปตท เป็นบัตรร่วมพันธมิตรกับปั้มน้ำมัน ปตท ซึ่งจะได้ทั้งคะแนนสะสมที่ใช้จ่ายในการเติมน้ำมัน และได้จากการซื้อสินค้าภายในปั้มน้ำมัน ปตท นอกจากนั้นสามารถจะนำคะแนนที่สะสมนั้น 500 คะแนนมาแลกเป็นส่วนลดในการเติมน้ำมันที่ปั้ม ปตท ได้ถึง 100 บาท นอกจากที่จะใช้คะแนนจากการเติมน้ำมันแล้ว ยังจะได้คะแนนสะสมจากการใช้งานบัตรเครดิตร่วม ปตทผ่าน Kbank และแลกเป็นส่วนลดได้ถึง 100 บาทเพื่อใช้ในการเติมน้ำมันได้อีก จึงเหมือนกับการได้ส่วนลดถึง 200 บาทเลยทีเดียวจากการใช้บัตรเครดิต ptt

บัตรเครดิตกสิกร ptt และการใช้งานบัตรเครดิตทั่วไปเติมน้ำมัน

สำหรับบัตรเครดิตทั่วไปที่ใช้ในการเติมน้ำมันที่ปั้ม ปตท จะแตกต่างจากบัตรเครดิต ptt ที่ถึงแม้จะสามารถจะสมคะแนนจากการเติมน้ำมันได้ แต่ไม่สามรถจะแลกเป็นส่วนลดในการเติมน้ำมันที่ปั้มน้ำมัน ปตท ได้ ถึงแม้จะเป็นการสมัครบัตรเครดิต kbank ในแบบอื่น ๆ แต่ก็จะไม่ได้รับคะแนนสะสมจากการใช้งานเติมน้ำมันที่ปั้ม ปตท แบบเดียวกับบัตรเครดิตเติมน้ำมัน ปตท

แต่ในทางกลับกันสิทธิประโยชน์ต่าง ๆ จากบัตรเครดิต ptt กลับสามารถที่จะใช้งานได้เหมือนกับบัตรเครดิตทั่วไป ไม่ว่าจะเป็นการเบิกถอนเงินสดซึ่งหลายคนก็มักจะสับสนว่าบัตรเครดิตร่วม ปตท กดเงินสดได้ไหม รวมไปถึงการรูดซื้อสินค้าจากร้านค้าชั้นนำ ที่จะยังได้คะแนนสะสมและยังสามารถจะเลือกผ่อนจ่ายได้ที่ 0%

บัตรเครดิต ptt กับการใช้งานผ่าน K PLUS

ถือเป็นสิทธิประโยชน์เพิ่มเติมจากการใช้งานผ่านแอพ K PLUS ซึ่งรวมไว้ด้วยโปรโมชั่นมากมาย ที่นอกเหนือจากการใช้งานบัตรเครดิต ptt เติมน้ำมัน ถือว่าเป็นสุดยอดของบัตรเครดิตเติมน้ำมัน ปตท 2566 ที่จะไม่มีใครเลียนแบบได้เหมือน ซึ่งการใช้งานครอบคลุมทุกไฟล์ไสไตล์นอกเหนือจากการเป็นบัตรเติมน้ำมันกสิกร

ดังนั้นการเลือกสมัครบัตรเครดิต kbank ซึ่งต้องบอกว่าในทุกผลิตภัณฑ์ ล้วนคำนึงถึงการใช้งานอย่างครอบคลุมทุกไลฟ์สไตล์หลัก และรอง โดยจะให้ลูกค้าได้ประโยชน์อย่างสูงสุด ไม่ว่าจะเป็นโปรโมชั่น ส่วนลด ของรางวัลต่าง ๆ

แหล่งเงินด่วนต่างๆ

tmb absolute
บัตรเครดิต tmb absolute ไม่มีชาร์จ 2.5% ทุกประเทศ

วงเงินสูงสุด - ไม่เกิน 2,000,000 บาท

รายได้ต่อเดือน - 200,000 บาทขึ้นไป

อัตราดอกเบี้ย - 16% ต่อปี

แอพหาเงิน
ช่องทางทำเงินสำหรับแอพหาเงินได้เงินจริง 2565

วงเงินสูงสุด - ไม่กำหนด

รายได้ต่อเดือน - ไม่กำหนด

อัตราดอกเบี้ย - ไม่เกิน 36% ต่อปี

ฟินิกซ์ห้าให้มันนี่
Hahai Money โฉมใหม่ไฉไลกว่าเดิมในชื่อ ฟินนิกซ์

วงเงินสูงสุด - 2,000-100,000 บาท

รายได้ต่อเดือน - 8,000 บาทขึ้นไป

อัตราดอกเบี้ย - ไม่เกิน 33% ต่อปี