ทรูมันนี่วอลเล็ท

ทรูมันนี่วอลเล็ท
ทรูมันนี่วอลเล็ทแอพพลิเคชั่นกระเป๋าเงินอิเล็กทรอนิกส์

วงเงินสูงสุด - สูงสุด 5 เท่าของยอดบิลทรู

รายได้ต่อเดือน - ไม่กำหนด (แต่ต้องเป็นลูกค้าทรูมูฟเอชแบบรายเดือนและมีอายุการใช้งานมากกว่า 180 วัน)

อัตราดอกเบี้ย - 24% ต่อปี

ทรูมันนี่วอลเล็ทคืออะไร 

true wallet หรือทรูมันนี่วอลเล็ทคือแอพพลิเคชั่นกระเป๋าเงินอิเล็กทรอนิกส์ที่มีไว้ใช้สำหรับจ่ายเงินซื้อสินค้า ซึ่งจะอำนวยความสะดวกให้การใช้ชีวิตมีความง่ายยิ่งขึ้นโดยไม่ต้องพกเงินสด โดยวิธีการใช้งานจะต้องมีการเติมเงินทรูมันนี่วอลเล็ทเข้าสู่ระบบ บัญชีทรูมันนี่วอลเล็ทของคุณก่อนจึงจะสามารถนำไปใช้ซื้อของหรือจ่ายค่าสินค้าและบริการต่าง ๆ ได้ โดยในบางครั้งการซื้อสินค้าผ่านทรูมันนี่วอลเล็ทจะได้รับเงินคืนได้ด้วย  

ทรูมันนี่วอลเล็ท ไม่เพียงแต่จะใช้เพื่อเป็นกระเป๋าเงินออนไลน์ซื้อสินค้าและบริการเท่านั้น เพราะทางบริษัท ทรูมูฟ เอช ได้มีผลิตภัณฑ์สินเชื่อทรูมันนี่โดยจะให้บริการยืมเงินทรูวอลเลทในรูปแบบ micro creditได้ โดยหากคุณต้องการยืมเงินทรู 300 บาทหรือจะยืมเงินทรู้วอเลท 200 บาท ก็ไม่มีปัญหาอะไร และในปัจจุบันรูปแบบการยืมเงินไมโครเครดิตทรูจากทรูมันนี่วอลเล็ท โอนเข้าธนาคารสามารถทำได้แล้ว ดังนั้นสำหรับคนที่ต้องการยืมเงินเป็นจำนวนมาก เช่น ยืมเงินทรู 10000 บาท หรือ ยืมเงินทรู 5000 โดยต้องการให้โอนเข้าบัญชีธนาคารนั้นก็ทำได้เลย

ประโยชน์ของทรูมันนี่วอลเล็ท

  • ทุกการใช้จ่ายผ่านทรูมันนี่วอลเล็ท 25 บาทจะได้รับ 1 คะแนน
  • หากชำระเงินค่าน้ำ ค่าไฟ ค่าโทรศัพท์ผ่านทรูมันนี่วอลเล็ท จะไม่ต้องเสียค่าธรรมเนียมเหมือนจ่ายที่บริการเคาร์เตอร์เซอร์วิส
  • คะแนนสะสมสามารถใช้แลกเป็นส่วนลดตามร้านค้าต่าง ๆ มากมายที่ร่วมรายการ เช่น true coffee 
  • ใช้ผ่อนโทรศัพท์มือถือได้สำหรับคนที่มีคุณสมบัติตรงตามเงื่อนไขของบริษัททรูมูฟเอช โดยสามารถติดต่อยื่นเรื่องได้ที่ทรู ช็อป
  • สามารถปั้มเงินทรู้วอลเล็ต 2024 ได้
  • เมื่อเงินใน wallet หมดกะทันหัน สามารถยืมเงินจากสินเชื่อทรูมันนี่ได้ เช่น ต้องการยืมเงินทรู500 บาทก็สามารถทำได้เลย

สมัครทรูมันนี่วอลเล็ท ปี 2567

ใครๆ ก็สมัครทรูมันนี่วอลเล็ทได้ เพราะทรูมันนี่วอลเล็ทเข้าสู่ระบบในเว็บได้ ไม่จำเป็นจะต้องใช้ซิมการ์ด ดังนั้นไม่ว่าคุณจะใช้เบอร์โทรศัพท์ของค่ายไหน คุณก็ใช้งานทรูมันนี่วอลเล็ทได้ ก่อนอื่นไปดาวโหลดแอพทรูมันนี่วอลเล็ทจาก App Store หรือ Play Store กันก่อน หลังจากนั้นเปิดเข้าแอพแล้วสมัครใช้งานบัญชี โดยกด “สมัครสมาชิก” หรือจะกด “เริ่มใช้งาน” ก็ได้ จากนั้นกรอกเบอร์โทรศัพท์ที่ใช้ และใส่รหัส OTP ที่ระบบส่งมาให้และกดยืนยัน สแกนบัตรประชาชนเพื่อยืนยันตัวตน กรอกที่อยู่ อาชีพ สถานที่ทำงาน และอีเมล เมื่อกรอกเสร็จให้กดยืนยันอีกครั้ง เพียงเท่านี้ก็ลงทะเบียนใช้งานเรียบร้อยแล้ว ขั้นตอนต่อมาให้กดสร้าง PIN โดยกดตั้งรหัสเป็นตัวเลขเพื่อเข้าใช้งานบัญชี truemoney wallet

แหล่งเงินด่วนต่างๆ

scb m live
บัตร scb m live สร้างความแปลกใจด้วยค่าธรรมเนียม

วงเงินสูงสุด - สูงสุด 5 เท่าของรายได้

รายได้ต่อเดือน - 15,000 บาทขึ้นไป

อัตราดอกเบี้ย - 16% ต่อปี

easycash
เงินร้อน เงินด่วนให้คิดถึง easycash ในปี 2024

วงเงินสูงสุด - 100,000 บาท (5 เท่าของเงินเดือน)

รายได้ต่อเดือน - 20,000 บาทขึ้นไป

อัตราดอกเบี้ย - ไม่เกิน 36% ต่อปี

LINE bk
LINE bk ธนาคารออนไลน์บนมือถือที่จะเปลี่ยนชีวิตคุณ

วงเงินสูงสุด - 1,000-800,000 บาท

รายได้ต่อเดือน - 5,000 บาทขึ้นไป

อัตราดอกเบี้ย - ตั้งแต่ 18-25% ต่อปี