แอพหาเงิน

แอพหาเงิน
ช่องทางทำเงินสำหรับแอพหาเงินได้เงินจริง 2565

วงเงินสูงสุด - ไม่กำหนด

รายได้ต่อเดือน - ไม่กำหนด

อัตราดอกเบี้ย - ไม่เกิน 36% ต่อปี

แอพหาเงิน/แอพหาเงินได้เงินจริง 2566

ในช่วงที่เศรษฐกิจในประเทศยังไม่ฟื้นตัวเพราะพิษโควิดเข้าเล่นงาน ผู้ประกอบการทั้งรายย่อยและรายใหญ่ต่างก็ทยอยปิดกิจการกันไปตามๆ กัน ทำให้ส่งผลกระทบอย่างหนักต่อบรรดาลูกจ้างหลายหมื่นคนที่ต้องตกงานโดยไม่ทันตั้งตัว ปัญหาที่ต้องเจอจึงเลี่ยงไม่ได้ที่ทำให้คนส่วนใหญ่มีภาวะเงินขาดมือ มีเงินไม่พอกินพอใช้ 

หากวันนี้คุณเป็นคนหนึ่งที่ต้องตกงาน และไม่รู้จะทำอย่างไรดี ทางเลือกหนึ่งที่ดีกว่าการอยู่เฉยๆ คือการเข้าแอพหาเงิน เพื่อหาเงินรายได้เล็ก ๆ น้อย ๆ จากแอพหาเงินฟรีหรือจากแอพหาเงินใหม่ที่มีอยู่เป็นจำนวนมากในโลกออนไลน์

แอพหาเงินคืออะไร

แอพหาเงิน เป็นหนึ่งในช่องทางทำเงินออนไลน์สำหรับคนที่ต้องการหารายได้เสริมโดยการใช้โทรศัพท์มือถือ ซึ่งการหาเงินด้วยแอพหาเงินนั้นมีหลายรูปแบบ เช่น อาจจะมีการนำเสนอให้ผู้ใช้งานมีการอ่านข่าวเพื่อสะสมแต้มคะแนน เมื่อสะสมแต้มได้มากจำนวนหนึ่งจะสามารถแลกเป็นเงินได้ หรือในบางครั้งการหาเงินจากแอปหาเงินก็ทำได้ด้วยการเขียนบทความตามคำสั่งแอพที่จะมอบหมายโจทย์มาให้ เป็นต้น ซึ่งในปัจจุบันมีแอพหาเงินฟรีที่มั่นใจได้ว่าเป็นแอพหาเงินได้เงินจริงอยู่เป็นจำนวนมาก แต่ผู้ใช้งานก็จำเป็นจะต้องเลือกดาวโหลดแอพที่มีความน่าเชื่อถือด้วย

แอพหาเงินเข้า wallet

ในการใช้งานแอพหาเงินนั้นจะต้องมีความอดทนและความพยายามค่อนข้างมาก เพราะจะต้องใช้เวลาระยะหนึ่งในการทำภารกิจตามที่แอพได้กำหนดไว้ ดังนั้นการใช้แอพหาเงินจึงเหมาะจะทำเฉพาะในเวลาว่างเท่านั้น ตัวอย่างงานที่จะต้องทำในแอพหาเงิน เช่น อาจจะมีการให้อ่านข่าว อ่านบทความ หรือมีการให้ทำแบบสอบถามต่าง ๆ ซึ่งในการทำภารกิจตามที่แอพกำหนดจะได้ผลตอบแทนเป็นคะแนนหรือแต้ม เมื่อเราทำภารกิจได้เป็นจำนวนมากพอก็จะสามารถนำคะแนนที่มีไปแลกเป็นเงินได้ โดยเงินที่ได้มาจากแอพหาเงินจะโอนมาใน wallet (กระเป๋าเงินอิเล็กทรอนิกส์) หรือบางครั้งอาจจะโอนผ่าน PayPal ก็ได้เช่นกัน

แอพหาเงินล่าสุด/แอพหาเงิน ios ฟรี ปี 2023

แอพหาเงิน ได้จริงและรวดเร็วที่ตอนนี้กำลังเป็นที่นิยมล่าสุดสำหรับมือถือไอโฟนนั้น มีดังนี้

  • แอพ Poll Pay สร้างรายได้โดยการทำแบบสอบถาม หลังจากทำเสร็จแล้วจะได้รับค่าตอบแทนเป็นเงินดอลลาร์ โดยจะต้องสะสมเงินในแอพจนครบ 5.50 ดอลลาร์จึงจะสามารถถอนเงินได้ และหากมีการแนะนำแอพนี้ให้เพื่อนเล่น ก็จะได้รับเงินค่าตอบแทนด้วยเช่นกัน
  • แอพ FeaturePoints หาเงินได้ด้วยการเล่นเกมส์ในแอพ หรือไปกดฟอลโล่เฟสบุ๊ค อินสตาร์แกรม การทำแบบสอบถาม การดูวิดิโอ โดยจะได้รับคะแนนเป็นรางวัลและจะต้องนำคะแนนมาแลกเป็นเงินดอลลาร์ และสามารถถอนเงินได้ผ่าน PayPal

แหล่งเงินด่วนต่างๆ

LINE bk
LINE bk ธนาคารออนไลน์บนมือถือที่จะเปลี่ยนชีวิตคุณ

วงเงินสูงสุด - 1,000-800,000 บาท

รายได้ต่อเดือน - 5,000 บาทขึ้นไป

อัตราดอกเบี้ย - ตั้งแต่ 18-25% ต่อปี

ยืมเงินดีแทค
ยืมเงินดีแทคบริการสุดพิเศษให้กับลูกค้าดีแทคแบบเติมเงิน

วงเงินสูงสุด - ไม่กำหนด

รายได้ต่อเดือน - ไม่เกิน 100 บาท

อัตราดอกเบี้ย - ไม่กำหนดดอกเบี้ย

บัตรเครดิต ktc
ข้อดีสมัครบัตรเครดิต ktc ผ่านช่องทางออนไลน์

วงเงินสูงสุด - สูงสุด 5 เท่าของรายได้

รายได้ต่อเดือน - 15,000 บาทขึ้นไป

อัตราดอกเบี้ย - 16% ต่อปี