แอพพรอมิส

แอพพรอมิส
กู้เงินสินเชื่อส่วนบุคคลกับแอพพรอมิสปี 2565

วงเงินสูงสุด - 5,000-300,000 บาท

รายได้ต่อเดือน - 6,000 บาทขึ้นไป

อัตราดอกเบี้ย - ไม่เกิน 25% ต่อปี

กู้เงินสินเชื่อส่วนบุคคลกับแอพพรอมิส ปี 2023

หากว่าคุณเป็นคนหนึ่งที่ต้องการกู้เงินด่วนในยุคที่อะไรๆ ก็ใช้แต่เงิน เราขอแนะนำแอพพรอมิส แอพที่ให้บริการสินเชื่อส่วนบุคคลออนไลน์ โดยผู้ที่ต้องการขอสินเชื่อแอพพรอมิสสามารถโหลดแอพพรอมิสมาใช้ได้เพียงมีโทรศัพท์สมาร์ทโฟนทุกรุ่น หรือหากต้องการสมัครพรอมิสออนไลน์ผ่านเว็บไซต์ https://www.promise.co.th/ ก็ได้เช่นกัน ข้อดีของการกู้เงินด้วยแอพพรอมิส คุณจะไม่ต้องวุ่นวายกับการหาคนหรือหลักทรัพย์มาค้ำประกันเลย แค่เพียงคุณมีคุณมีสัญชาติไทย อายุอยู่ในช่วง 20-64 ปี จะมีอาชีพอะไรก็ได้เพียงมีรายได้ประจำตั้งแต่ 8000 บาท เพียงเท่านี้คุณก็ดาวน์โหลดแอพพรอมิสเพื่อใช้บริการขอสินเชื่อได้แล้ว

พรอมิสมีแอพไหม 

สำหรับพรอมิสแอพมุ่งเน้นให้กลุ่มลูกค้าที่ใช้บริการมีความสะดวกสบายอย่างที่สุด ดังนั้นหากต้องการกู้เงินทางพรอมิสจะมีบริการให้กู้เงินได้หลายช่องทาง ทั้งกู้ผ่านเว็บไซต์ออนไลน์หรือจะเดินทางมายื่นกู้สินเชื่อด้วยตัวเองที่สาขาที่มีอยู่ทั่วประเทศก็ได้ แม้ว่าตอนนี้ทางบริษัทจะยังไม่มีการพัฒนาแอพพรอมิสขึ้นมาให้เป็นรูปเป็นร่าง มีเพียงคำเรียกติดปากกันเป็นส่วนมากว่าแอพพรอมิสเท่านั้น แต่สำหรับในยุคที่โควิด 19 กำลังระบาดอย่างหนัก เราขอแนะนำให้คุณเข้าเว็บไซต์พรอมิสแอพเพื่อใช้งานผ่านทางโทรศัพท์มือถือจะดีที่สุด เพราะจะทำให้คุณมั่นใจได้ว่าไม่ว่าคุณจะต้องการกู้เงินด่วนขึ้นมาตอนไหน ก็สามารถใช้บริการขอสินเชื่อออนไลน์ได้เลยทันที จะได้ไม่ต้องเดินทางออกจากบ้านให้เสี่ยงติดโรคระบาดด้วย

วิธีสมัครแอพพรอมิส ปี 2566

ก่อนการขอสินเชื่อพรอมิส ทุกคนจะต้องมีการสร้างบัญชีแอพพรอมิสเป็นของตัวเองขึ้นมาก่อนเพื่อเป็นการยืนยันตัวตนความน่าเชื่อถือเป็นประวัติส่วนตัว โดยสามารถสมัครได้ที่หน้าเว็บไซต์ https://www.promise.co.th/login.html โดยขั้นแรกให้กรอกรายละเอียดชื่อ นามสกุล หมายเลขบัตรประชาชน และเบอร์โทรศัพท์ วัน เดือน ปีเกิด จากนั้นทำการตั้งรหัสผ่านเพื่อความปลอดภัยในการเข้าระบบพรอมิสใช้งานทุก ๆ ครั้ง และในการขอสินเชื่อจะต้องเข้าสู่เมนู “สมัครออนไลน์” จากนั้นให้กรอกข้อมูลส่วนตัวอีกครั้งทั้ง อาชีพ เงินรายได้ และที่อยู่ เมื่อกรอกเสร็จแล้วให้อ่านข้อตกลงและเงื่อนไข หากยอมรับให้กดตกลง เป็นอันเสร็จขั้นตอน รอจนมีเจ้าหน้าที่ติดต่อมาเพื่อนัดยื่นเอกสารที่ใช้กู้เงิน ผู้ขอสินเชื่อสามารถเช็คผลอนุมัติพรอมิส/เช็คผลอนุมัติสินเชื่อพรอมิสโดยใช้เวลารอประมาณ 1-5 วัน ก็ทราบผลได้เลย ในส่วนของช่องทางจ่ายพรอมิสผ่านแอพนั้นยังไม่มี แต่ผู้กู้สามารถชำระเงินค่างวดได้หลายช่องทาง เช่น เคาร์เตอร์เซอร์วิส 7-11, ชำระผ่านโมบายแบงก์กิ้ง เป็นต้น

สำหรับในกรณีที่สมัครพรอมิสไม่ผ่าน ผู้ใช้งานอาจจะต้องตรวจสอบคุณสมบัติของผู้ใช้งานให้ชัดเจนก่อนว่าเข้าเกณฑ์การขอสินเชื่อหรือไม่ 

แหล่งเงินด่วนต่างๆ

แอพผ่อนของ
แอพผ่อนของที่ไม่ใช้บัตรเครดิตให้ยุ่งยาก

วงเงินสูงสุด - 100,000 บาท

รายได้ต่อเดือน - ไม่กำหนดแต่ต้องมีรายได้ประจำ

อัตราดอกเบี้ย - ไม่เกิน 24% ต่อปี

ธอส สินเชื่อบ้าน
จุดเด่น ธอส สินเชื่อบ้านของธนาคารรัฐบาล

วงเงินสูงสุด - 3,000,000 บาท

รายได้ต่อเดือน - 35,000 บาท

อัตราดอกเบี้ย - ขึ้นอยู่กับประเภทกลุ่มลูกค้า

สินเชื่อบ้านกรุงศรี
วางแผนซื้อบ้านที่เปรียบเทียบดอกเบี้ยสินเชื่อบ้านกรุงศรี

วงเงินสูงสุด - ไม่กำหนด

รายได้ต่อเดือน - มีอาชีพและรายได้แน่นอน

อัตราดอกเบี้ย - 2.75%-3.78% ต่อปี