แอปกรุงเทพ

แอปกรุงเทพ
แอปกรุงเทพหรือแอปบัวหลวงไอแบงก์กิ้งทำอะไรได้บ้าง

วงเงินสูงสุด - ไม่กำหนด

รายได้ต่อเดือน - ไม่กำหนด

อัตราดอกเบี้ย - ไม่เกิน 28% ต่อปี

แอปกรุงเทพหรือแอปบัวหลวงไอแบงก์กิ้งทำอะไรได้บ้าง ปี 2023

การใช้ชีวิตยุคใหม่ในปัจจุบันของคนเมืองได้เปลี่ยนไปแล้ว เดี๋ยวนี้อะไรๆ ก็สะดวกสบาย แม้กระทั่งการทำธุรกรรมทางการเงิน ธนาคารต่างๆ ได้อำนวยความสะดวกให้แก่กลุ่มลูกค้าโดยเปิดให้มีการใช้งานโมบายแบงก์กิ้งและอินเทอร์เน็ตแบงก์กิ้ง (การทำธุรกรรมทางการเงินด้วยช่องทางออนไลน์) กันหมดในทุกธนาคาร ธนาคารกรุงเทพหรือที่หลายคนเรียกว่าธนาคารบัวหลวงก็เช่นกัน

แอปกรุงเทพที่มีในตอนนี้ สามารถตอบโจทย์ชีวิตคนยุคใหม่ได้เป็นอย่างดี หากอยากจะโอนเงินหรือจ่ายบิลหรือซื้อกองทุน เติมเงินโทรศัพท์ ขอสเตทเม้นผ่านแอปกรุงเทพ เช็คยอดเงินในบัญชี ถอนเงินโดยไม่ใช่บัตร หรือจ่ายสินเชื่อ คุณไม่จำเป็นต้องเดินทางไปถึงธนาคาร แค่อยู่ที่บ้านคุณก็ทำได้ทุกอย่างที่พูดมา 

วิธีสมัครแอปกรุงเทพ ปี 2566

หากคุณเป็นลูกค้าธนาคารกรุงเทพหรือมีบัญชีอยู่แล้ว คุณสามารถใช้งานแอปกรุงเทพโดยเริ่มต้นแค่เพียงกดโหลดแอปธนาคารกรุงเทพหรือแอพ  Bualuang mBanking จาก Play Store ,App Store ,AppGallery ตามระบบปฏิบัติการของมือถือที่ใช้อยู่ 

ในการสมัครแอปกรุงเทพจะต้องมี User id และรหัส PIN เป็นตัวเลข 4 หลักโดยทั้งสองอย่างจะได้มาจากการขอ User id และ PIN ที่ตู้เอทีเอ็ม โดยผู้สมัครสามารถทำรายการโดยใช้บัตรเอทีเอ็มจากธนาคารกรุงเทพทำรายการได้ทุกวันในช่วงเวลา 07.00-22.00 น. เมื่อได้ครบทั้ง User id และ PIN ให้นำมากรอกในแอปกรุงเทพอีกครั้งหนึ่งเพื่อตั้งพาสเวิดในการเข้าแอปกรุงเทพ

ขั้นตอนการขอ User id และ PIN เพื่อใช้สมัครแอปกรุงเทพ

ใช้บัตรเอทีเอ็มสอดเข้าตู้เอทีเอ็มและกดรหัสบัตรตามปกติ เลือกรายเมนูสมัครหรือปรับเปลี่ยนบริการโมบายแบงก์กิ้งแอปกรุงเทพ และกดยืนยันรายการ ต่อมาให้เลือกเมนูขอ User id และ PIN ใหม่ ในขั้นตอนนี้จะต้องตั้งรหัส PIN เป็นตัวเลข 4 หลัก (โดยหมายเลขนี้จะใช้ในการสมัครแอปกรุงเทพ

ส่วนขั้นตอนการขอ User id จะต้องกรอกหมายเลขโทรศัพท์ที่เราจะใช้งาน app ธนาคารกรุงเทพ หลังจากกรอกเบอร์โทรศัพท์เรียบร้อยแล้ว ทางธนาคารจะส่ง User id ให้ผู้ใช้งานทาง sms ของหมายเลขเบอร์โทรที่ได้กรอกเมื่อสักครู่

หลังจากได้ทั้ง User id และรหัส PIN ให้เราเปิดแอปกรุงเทพเพื่อเข้าใช้งาน โดยจะต้องพาสเวิดเพื่อเข้าใช้งานแอปกรุงเทพอีกครั้ง โดยครั้งนี้จะต้องตั้งรหัสเป็นตัวเลข 6 หลัก และจะต้องจดจำให้ได้ เพราะทุกครั้งที่มีการเข้าใช้งานแอปกรุงเทพ จะต้องใช้ PIN 6 หลักนี้เสมอ 

ในขั้นตอนการตั้งรหัส PIN 6 หลัก จะต้องกรอกหมายเลขประจำตัวประชาชนของผู้ใช้งาน กรอกอีเมลให้ครบและขั้นตอนสุดท้าย กรอกรหัส OTP ที่ทางธนาคารส่งมาให้ เพื่อทำการเซ็ตรหัส PIN เพียงเท่านี้ก็เป็นอันเสร็จสิ้นการเปิดใช้งานแอปกรุงเทพ

แหล่งเงินด่วนต่างๆ

ยืมเงินดีแทค
ยืมเงินดีแทคบริการสุดพิเศษให้กับลูกค้าดีแทคแบบเติมเงิน

วงเงินสูงสุด - ไม่กำหนด

รายได้ต่อเดือน - ไม่เกิน 100 บาท

อัตราดอกเบี้ย - ไม่กำหนดดอกเบี้ย

ยืมเงินฉุกเฉิน 5000 ด่วน pantip
ยืมเงินฉุกเฉิน 5000 ด่วน pantip ที่ร้อนแรง

วงเงินสูงสุด - ไม่กำหนด

รายได้ต่อเดือน - ไม่กำหนด

อัตราดอกเบี้ย - 25% ต่อปี

บัตรเครดิตกสิกร
สิทธิประโยชน์การสมัครบัตรเครดิตกสิกร

วงเงินสูงสุด - สูงสุด 5 เท่าของรายได้

รายได้ต่อเดือน - 15,000 บาทขึ้นไป

อัตราดอกเบี้ย - 16% ต่อปี