บัตรเครดิตกสิกร shopee

บัตรเครดิตกสิกร shopee
มาทำความรู้จักบัตรเครดิตกสิกร shopee

วงเงินสูงสุด - สูงสุด 5 เท่าของรายได้

รายได้ต่อเดือน - 15,000 บาทขึ้นไป

อัตราดอกเบี้ย - ตั้งแต่ 7.8-16% ต่อปี

รู้จักบัตรเครดิตกสิกร shopee บัตรเครดิตที่เป็นมากกว่าการช้อปปิ้ง

บัตรเครดิตกสิกร shopee คืออะไร เกี่ยวอะไรกับ Shopee และเป็นบัตรเครดิตที่เหมาะกับใคร ซึ่งหากใครที่กำลังมองหาบัตรเครดิตที่เกี่ยวกับการช้อปปิ้งออนไลน์ ที่ต้องบอกเลยว่าเน้น ๆ  กับเรื่องการใช้งานในการซื้อสินค้า ซึ่งจะรวบรวมโปรโมชั่นและส่วนลด shopee บัตรเครดิตที่เหมาะสม กับแพลตฟอร์มให้ได้ประโยชน์ให้มากที่สุดกับลูกค้าผู้ที่ได้เปิดบัตรเครดิตกสิกร

รู้จักบัตรเครดิตกสิกร shopee เหมาะกับใคร และการใช้งานอย่างไร

บัตรเครดิตกสิกร shopee คืออะไร

เป็นบัตรเครดิตที่ร่วมโปรโมชั่นกับ Shopee เพื่อจะให้สิทธิพิเศษกับลูกค้าธนาคารกสิกรไทย ได้สมัครบัตรเครดิตกสิกร shopee และสามารถซื้อสินค้าออนไลน์ผ่านแอพ Shopee โดยจะได้รับสิทธิประโยชน์มากมายทั้งคูปองส่วนลด ส่วนลดค่าส่งสินค้า การได้รับประกันสินค้าผิดสเปค หรือสูญหาย ซึ่งนอกจากจะได้สิทธิพิเศษเหล่านี้ แล้ว ก็ยังจะได้รับสิทธิพิเศษตามคุณสมบัติของบัตรเครดิตกสิกร shopee 

บัตรเครดิตกสิกร shopee เหมาะกับใคร

จากปัจจุบันที่การดำรงชีวิตมักจะต้องพึ่งพาช่องทางออนไลน์ ในการเลือกซื้อสินค้าต่าง ๆ ที่นอกจากอาหารการกินแล้วก็ยังมีในเรื่งอของสินค้าฟุ่มเฟือย ของใช้จำเป็นต่อการดำรงชีวิตที่การสั่งซื้อจะไม่ได้ส่วนลด หรือสิทธิพิเศษในการเข้าใช้บริการเลย หากไม่มีตัวกลางอย่างบัตรเครดิตกสิกร shopee ที่จะเพิ่มความสะดวก ด้วยการจ่ายค่าสินค้าผ่านบัตร kbank shopee 

และจะยังมีโปรโมชั่นต่าง ๆ ที่จะได้รับจากบัตรเครดิตกสิกร shopee รวมทั้งยังเป็นบัตรเครดิตที่จะได้รับฟรีค่าธรรมเนียมแรกเข้า และฟรีบัตรเครดิตกสิกร shopee ค่าธรรมเนียมรายปี การสะสมคะแนน การรับคืนเป็นระบบ Shopee Coin นอกจากจะเป็นบัตรกสิกร shopee ที่สามารถใช้ช้อปปิ้งออนไลน์แล้ว ก็ยังใช้ได้กับการใช้งานทั่วไปเหมือนบัตรเครดิตประเภทอื่น คือรูดซื้อสินค้า ผ่อนสินค้าได้ด้วยอัตราดอกเบี้ยที่ 0% ยังรวมไปถึงการประกันอุบัติเหตุจาการเดินทางให้อีกด้วย

บัตรเครดิตกสิกร shopee กับการสมัครเปิดบัตรกสิกรออนไลน์ง่ายไหม

ตามที่หลาย ๆ คนต่างก็ร็กันอยู่แล้วว่า ธนาคารกสิกรมีนโยบายในการสมัครบัตรเครดิตผ่านช่องทางออนไลน์ได้ รวมทั้งแอปพลิเคชั่นของธนาคารกสิกรไทย ซึ่งในรายละเอียดการสมัครไม่ได้ยากอย่างที่คิด เพราะเป็นบัตรเครดิตกสิกร shopee ที่จะเข้าได้กับทุกไลฟ์สไตล์แห่งการช้อปปิ้ง เงื่อนไขของการสมัครจึงเป็นพื้นฐานของคนที่มีรายได้ และมีเงินฝากกับธนาคารกสิกรไทย ซึ่งจะเป็นการสมัครออนไลน์ที่ไม่มีความยุ่งยาก

ดังนั้นหากใครที่ชื่นชอบในการซื้อของออนไลน์เป็นทุนเดิม และถ้าหากจะทำการซื้อของออนไลน์นั้น ๆ และยังได้ส่วนลดมากมาย คูปองต่าง ๆ และคะแนนสะสมที่จะได้เป็นเท่าตัว อีกทั้งยังจะมีประกันสินค้าในมูลค่าที่จะได้รับความไว้วางใจแล้ว ก็จะต้องมีการใช้จ่ายผ่านบัตรเครดิตกสิกร shopee จึงจะเรียกว่าได้ครบจบทุกการช้อปปิ้ง

แหล่งเงินด่วนต่างๆ

LINE bk
LINE bk ธนาคารออนไลน์บนมือถือที่จะเปลี่ยนชีวิตคุณ

วงเงินสูงสุด - 1,000-800,000 บาท

รายได้ต่อเดือน - 5,000 บาทขึ้นไป

อัตราดอกเบี้ย - ตั้งแต่ 18-25% ต่อปี

สมัครบัตรอิออน
การสมัครบัตรอิออนผ่านช่องทางออนไลน์

วงเงินสูงสุด - สูงสุด 5 เท่าของรายได้

รายได้ต่อเดือน - 15,000 บาทขึ้นไป

อัตราดอกเบี้ย - 16% ต่อปี

บัตรเครดิตออมสิน
จุดเด่นจากการสมัครบัตรเครดิตออมสิน 2565

วงเงินสูงสุด - สูงสุด 5 เท่าของรายได้

รายได้ต่อเดือน - 15,000 บาทขึ้นไป

อัตราดอกเบี้ย - 16% ต่อปี