บัตรเครดิตกสิกร platinum

บัตรเครดิตกสิกร platinum
เหตุผลที่เลือกสมัครบัตรเครดิตกสิกร platinum

วงเงินสูงสุด - สูงสุด 5 เท่าของรายได้

รายได้ต่อเดือน - 15,000 บาทขึ้นไป

อัตราดอกเบี้ย - 16% ต่อปี

เหตุผลที่เลือกสมัครบัตรเครดิตกสิกร platinum รีวิวจากชาว Pantip

บัตรเครดิตกสิกร platinum บัตรเครดิตธนาคารกสิกรไทย ถ้าพูดถึงว่าคนที่มีบัญชีเงินเดือนผ่านธนาคารกสิกรไทย จริง ๆ แล้วทำไว้สักใบก็น่าจะคุ้มค่า นอกจากจะเป็นบัตรเครดิตแพลทินัมกสิกรที่ทำง่ายแล้วยังมีโปรโมชั่นที่น่าสนใจอีกมากมาย และมาดูเหตุผลกันว่าทำไมหลาย ๆ คนจึงเลือกที่จะสมัครบัตรเครดิตกสิกรแพลตตินั่ม

บัตรเครดิตกสิกร platinum รีวิว กับเหตุผลที่เลือกสมัครทำบัตร    

บัตรเครดิตกสิกร platinum ฟรีค่าธรรมเนียมแรกเข้า และฟรีค่าธรรมเนียมรายปีตลอดชีพ

จากในกลุ่ม pantip บัตรเครดิตกสิกร platinum รีวิว เลือกที่จะทำบัตรเครดิตแพลทินัมกสิกร เพราะค่าธรรมเนียมที่ได้รับการยกเว้น โดยที่ไม่มีเงื่อนไข ถึงแม้ว่าอาจจะไม่ได้มีการใช้งาน หรือการใช้จ่ายผ่านบัตรเลย ซึ่งโดยปกติแล้วจะมีค่าธรรมเนียมรายปีอยู่ที่ 3,500 บาท แต่อย่างไรก็ตามอาจจะมีการเปลี่ยนแปลงเงื่อนไขได้ในอนาคต ซึ่งสำหรับคนที่ใช้จ่ายผ่านบัตรอยู่ปกติแล้วก็ไม่ต้องเป็นกังวล

เป็นบัตรเครดิตกสิกร platinum สมัครง่าย เอกสารไม่เยอะ

ตรงนี้น่าจะเป็นเงื่อนไขสำหรับพนักงานที่มีเงินเดือนผ่านธนาคารกสิกรไทย ซึ่งสามารถจะรู้ผลการอนุมัติการสมัครได้อย่างรวดเร็ว และเมื่อได้รับการอนุมัติ สามารถจะใช้บัตรเครดิตกสิกร platinum ผูกกับบัญชีออมทรัพย์ และใช้เบิกถอนเงินในบัญชีได้แทนบัตร ATM ซึ่งจะทำให้ไม่ต้องเสียค่าธรรมเนียมรายปีบัตร ATM อีกด้วย

เลือกสมัครบัตรเครดิตกสิกร platinum เพราะมีสินค้าให้เลือกผ่อน 0% ได้หลากหลาย

สำหรับบัตรเครดิตกสิกร platinum รีวิว บางคนเลือกที่จะสมัครเพราะชอบที่สามารถจะเลือกสินค้าได้มากหมาย หลากหลายที่จะผ่อนชำระได้ในระยะเวลานาน และคิดอัตราดอกเบี้ยที่ 0% ซึ่งโดยส่วนใหญ่บัตรเครดิตกสิกร platinum ก็จะเป็นบัตรกสิกรที่มีร้านค้าร่วมรายการมากมาย และเป็นที่ยอมรับกันอยู่แล้วว่าเหมาะสมที่จะเป็นบัตรใบแรกที่ควรจะมีไว้ในครอบครอง

สำหรับผู้ถือบัตรเครดิตกสิกร platinum สามารถจะใช้บริการห้องพักรับรองฟรี

การเดินทางหรือท่องเที่ยว หากมีห้องพักรับรองพิเศษ Miracle Lounge ด้วย ลูกค้าที่มีการเดินทางบ่อย ๆ ใคร ๆ ก็ต้องอยากสมัครบัตรเครดิตกสิกร platinum ใว้ใช้อย่างแน่นอน เพราะจะสามารถใช้ได้ 2 ครั้งต่อปี สำหรับสนามบินสุวรรณภูมิ ด้วยการแสดงบัตรเครดิตกสิกรแพลตตินั่ม กับBoarding Pass ขาออกของการบินไทย

บัตรเครดิตกสิกรโปรโมชั่น สำหรับลูกค้าที่สมัครใหม่ยังมีคะแนน K point รออยู่หลังจากที่ได้รับการอนุมัติและมีการใช้จ่ายผ่านบัตร 5,000 บาทขึ้นไปจะได้คะแนน 2,500 คะแนน และ 5,000 คะแนนจากยอดการใช้จ่ายผ่านบัตรเครดิตกสิกร platinumสะสม ตั้งแต่ 10,000 บาทขึ้นไปโดยการเลือกผ่อนชำระเป็นระยะเวลาจั้งแต่ 6 เดือน และ 10 เดือนภายในระยะเวลา 30 วันหลังจากที่ได้รับการอนุมัติ ซึ่งก็ยังเป็นอีกหนึ่งเหตุผลที่ดึงดูดให้ลูกค้าเลือกสมัครบัตรกสิกร platinum

แหล่งเงินด่วนต่างๆ

บัตรเครดิตออมสิน
จุดเด่นจากการสมัครบัตรเครดิตออมสิน 2565

วงเงินสูงสุด - สูงสุด 5 เท่าของรายได้

รายได้ต่อเดือน - 15,000 บาทขึ้นไป

อัตราดอกเบี้ย - 16% ต่อปี

บัตรเครดิตกสิกร shopee
มาทำความรู้จักบัตรเครดิตกสิกร shopee

วงเงินสูงสุด - สูงสุด 5 เท่าของรายได้

รายได้ต่อเดือน - 15,000 บาทขึ้นไป

อัตราดอกเบี้ย - ตั้งแต่ 7.8-16% ต่อปี

scb prime
มาทำความรู้จักกับบัตรเครดิต scb prime

วงเงินสูงสุด - ไม่กำหนด

รายได้ต่อเดือน - ลูกค้าที่มียอดเงินฝากรวม 2-9.99 ล้าน

อัตราดอกเบี้ย - 16% ต่อปี