ยืมเงินดีแทค

ยืมเงินดีแทค
ยืมเงินดีแทคบริการสุดพิเศษให้กับลูกค้าดีแทคแบบเติมเงิน

วงเงินสูงสุด - ไม่กำหนด

รายได้ต่อเดือน - ไม่เกิน 100 บาท

อัตราดอกเบี้ย - ไม่กำหนดดอกเบี้ย

“ยืมเงินดีแทค” บริการสุดพิเศษให้กับลูกค้าดีแทคแบบเติมเงิน ปี 2023

ปัญหาเงินค่าโทรศัพท์ ค่าอินเทอร์เน็ตหมดกะทันหันจะหมดไปถ้าคุณเลือกใช้ dtac โดยบริการใหม่ล่าสุด “ใจดีให้ยืม dtac” จะช่วยอำนวยความสะดวกให้ลูกค้าที่ใช้โทรศัพท์ในระบบเติมเงินสามารถยืมตังค์ดีแทคมาใช้ในยามฉุกเฉินที่เงินค่าโทรได้หมดลงกะทันหันอย่างไม่ทันตั้งตัว โดยบริการนี้จะเป็นการให้ยืมเงินมาใช้สำหรับโทรเข้า โทรออก โดยสามารถยืมเงินดีแทค 200 บาท หรือจะยืมเงินดีแทค 100 บาทก็ทำได้ สำหรับการยืมเน็ตดีแทคก็มีบริการเช่นกัน แต่ไม่ว่าจะเป็นค่าโทรหรืออินเทอร์เน็ตก็เป็นการยืมมาใช้เพียงชั่วคราวเท่านั้น และสำหรับบริการโอนเงินดีแทคเข้าบัญชีผู้ยืมนั้น บริการนี้ยังไม่มี 

ในส่วนของลูกค้าดีแทคที่ใช้บริการเป็นแบบจ่ายรายเดือน ในตอนนี้บริการยืมเงินดีแทครายเดือนก็ยังไม่เปิดให้บริการเช่นกัน ซึ่งเราก็อาจจะต้องติดตามกันต่อไปว่าในอนาคตว่า dtac จะเปิดบริการยืมเงินดีแทคแบบรายเดือนหรือไม่ 

สำหรับในตอนนี้เราจะมาดูไปพร้อมกันเลยว่า หากอยากยืมเงินดีแทคจะต้องกดอะไรบ้าง และสามารถยืมเงินได้กี่บาทบ้าง 

ยืมเงินดีแทคกี่บาทดี

หลายคนไม่ทราบว่าเราสามารถยืมเงินดีแทคได้กี่บาทกันแน่ จึงมีหลายคำค้นหาที่เรามักจะเจอได้ในแบบฟอร์มการค้นหาของกูเกิ้ล เช่น ‘ยืมเงินดีแทค 50 บาทกดอะไร,ยืมเงินดีแทค 80 บาทได้หรือไม่” เป็นต้น

สำหรับการยืมเงินดีแทคนั้น ทางค่ายไม่ได้อนุญาตให้ผู้ใช้งานในระบบเติมเงิน ยืมเงินได้ตามอำเภอใจ แต่ผู้ที่ต้องการยืมเงินดีแทคจะสามารถยืมได้ตามการพิจารณาของค่ายเท่านั้น 

วิธีเช็คว่าเบอร์โทรศัพท์ที่ใช้งานอยู่สามารถยืมเงินได้เท่าไหร่ทำได้โดยการกด *110*0# กดโทรออก ระบบจะมีการส่งข้อความมาแจ้งให้ทราบว่าสามารถยืมเงินได้เป็นจำนวนเงินกี่บาท ซึ่งการยืมเงินดีแทคจะมีค่าธรรมเนียมในการยืมด้วย โดยจะมีการหักค่าธรรมเนียมรวมทั้งค่าโทรที่ยืมมาพร้อมกันในครั้งหน้าที่มีการเติมเงินเข้าสู่ระบบโทรศัพท์ 

ยืมเงินดีแทค กดอะไร 

หลังจากทราบแล้วว่าสามารถยืมเงินได้กี่บาท ขั้นตอนต่อมาก็คือการกดยืมเงิน  สมมติว่าระบบขึ้นข้อความว่าสามารถยืมเงินได้ 90 บาท ก็สามารถยืมเงินดีแทคโดยการกด *110*ยืมกี่บาทก็ระบุเลย# จากนั้นให้กดโทรออก เช่น ยืมเงินดีแทค 90 บาทก็กด *110*90# แล้วโทรออก ระบบก็จะเติมเงินมาให้ลูกค้าใช้ได้อีก 90 บาท เป็นต้น

และสำหรับคนที่รอลุ้นดีแทคเน็ตฟรี 3 วัน ตอนนี้ต้องขอบอกไว้ก่อนเลยว่าโปรเน็ตฟรี 3 วันได้หมดลงไปแล้ว ดังนั้นต้องรอต่อไปว่าในอนาคตดีแทคจะทำโปรอินเตอร์เน็ตฟรีอีกหรือไม่

เป็นอย่างไรบ้างสำหรับการยืมเงินดีแทคที่เราได้นำมาฝากกันในวันนี้ หากเดือดร้อนค่าโทรหมดก็ยืมได้ปั๊บ แหม..มันช่างสะดวกจริงๆ 

แหล่งเงินด่วนต่างๆ

เงินทันเด้อ scb
เงินทันเด้อ scb รวดเร็วทันใจดั่งสายฟ้าฟาด

วงเงินสูงสุด - 50,000 บาท

รายได้ต่อเดือน - ไม่กำหนด

อัตราดอกเบี้ย - ไม่เกิน 33% ต่อปี

ฟินิกซ์ห้าให้มันนี่
Hahai Money โฉมใหม่ไฉไลกว่าเดิมในชื่อ ฟินนิกซ์

วงเงินสูงสุด - 2,000-100,000 บาท

รายได้ต่อเดือน - 8,000 บาทขึ้นไป

อัตราดอกเบี้ย - ไม่เกิน 33% ต่อปี

สมัครบัตรเฟริสช้อยฐานเงินเดือน
การสมัครบัตรเฟริสช้อยฐานเงินเดือน 12,000 บาท

วงเงินสูงสุด - สูงสุด 5 เท่าของรายได้

รายได้ต่อเดือน - 10,000 บาทขึ้นไป

อัตราดอกเบี้ย - ตั้งแต่ 16%-25% ต่อปี