แอพป๋า

แอพป๋า
บริการกู้เงินด่วนที่ได้รับเงินทันทีด้วยแอพป๋าปี 2022

วงเงินสูงสุด - 500,000 บาท

รายได้ต่อเดือน - ไม่กำหนด

อัตราดอกเบี้ย - ไม่เกิน 28% ต่อปี

บริการกู้เงินด่วนด้วยแอพป๋าปี 2023

จากความเดือดร้อนที่หลายคนได้พบเจอในยุคที่โควิด 19 เล่นงานทั่วเมือง มีคนหลายกลุ่มที่ขาดสภาพคล่องทางการเงินเป็นอย่างมากเพราะผลกระทบจากโควิด 19 ทำให้เศรษฐกิจของไทยแย่ลงกว่าปีก่อนๆ เป็นอย่างมาก หลายคนนอกจากจะต้องกังวลเรื่องโรคระบาดว่าเราเป็นหนึ่งในผู้ติดเชื้อหรือไม่ยังต้องมากังวลในเรื่องปากท้องอีกด้วย ซึ่งพบว่าคนส่วนใหญ่เริ่มหันมาหาทางออกด้วยการกู้เงินหรือขอสินเชื่อเงินด่วนเป็นจำนวนมาก และในวันนี้แอพพลิเคชั่นดีๆ ที่สามารถตอบโจทย์ในเรื่องกู้เงินได้ไว กู้เงินได้จริงอย่างแอพป๋าจึงเป็นตัวเลือกหนึ่งที่มีความน่าสนใจมากพอๆ กับ pop cash app ในปีนี้

แอพป๋าดีอย่างไร ปี 2566

แอพป๋าหรือที่รู้จักกันในนามแอพป๋าใจดีให้ยืมเป็นหนึ่งในแอพพลิเคชั่นที่ให้กู้สินเชื่อออนไลน์อย่างถูกกฎหมายซึ่งดูแลโดยบริษัทเจเวนเจอร์ (เจ้าของเดียวกันกับเจมาร์ทที่รู้จักกันดี) ป๋าเงินด่วนเป็นแอพที่ใครก็สามารถกู้เงินได้ขอเพียงเป็นคนที่มีสัญชาติไทยมีโทรศัพท์สมาร์ทโฟนก็ใช้บริการเงินด่วนแอพป๋าได้ทุกที่ ทุกเวลา 

ในการกู้เงินด่วนออนไลน์ด้วยแอพป๋าใจดีให้ยืม จะต้องมีการยืนยันตัวตนและส่งเอกสารผ่านช่องทางออนไลน์ จุดเด่นแอพป๋า แอพเงินด่วนออนไลน์ 30 นาที นอกจากจะพิจารณาสินเชื่อไว แถมไม่ต้องมากังวลด้วยว่าธนาคารไหนปล่อยสินเชื่อง่ายสุดแล้ว เมื่อผ่านอนุมัติก็เบิกเงินสดมาใช้ได้เลย โดยวงเงินกู้ตั้งแต่ 2,000 – 1 ล้านบาท และพิเศษนอกจากแอพป๋าจะมีให้ดาวโหลดใช้งานในระบบแอนดรอยด์แล้ว ล่าสุดแอพป๋า ios ก็มีให้ดาวโหลดแล้วเช่นกัน 

จากการค้นหาข้อมูลแอพป๋า pantip พบว่ามีข้อมูลไม่มากนัก แต่จากการรีวิวในเว็บไซต์ต่างๆ จะเห็นว่ามีผู้ที่กู้เงินผ่านแอพป๋าได้จริงเป็นจำนวนมาก

แอพป๋าเช็คบูโรไหม

โดยปกติทุกครั้งที่มีการกู้ยืมเงิน สถาบันการเงินต่างๆ จะมีการเช็คประวัติการกู้เงินของผู้กู้รายนั้นๆ ย้อนหลังโดยเราจะเรียกว่าเป็นการเช็คบูโรของผู้กู้เพื่อตรวจสอบว่าสถานะความน่าเชื่อถือของผู้กู้เป็นอย่างไร หากผู้กู้เคยมีประวัติการชำระเงินที่ไม่ดี เช่น มีการชำระหนี้ไม่ตรงงวด หรือมีการค้างชำระหนี้หลายๆ ครั้ง เราจะเรียกว่าติดเครดิตบูโร ซึ่งถ้าหากผู้กู้มีรายชื่อว่าติดเครดิตบูโรอยู่ก็ทำให้ผู้กู้เงินมีความน่าเชื่อถือลดลง สถาบันการเงินที่ปล่อยกู้ให้เงินด่วนโอนเข้าบัญชีอาจจะไม่พิจารณาอนุมัติสินเชื่อให้ เป็นต้น แต่สำหรับแอปกู้เงินป๋าถือเป็นแอพกู้เงินออนไลน์ที่แม้ผู้กู้จะติดแบล็คลิสต์หรือติดบูโรก็ยังรับพิจารณาสินเชื่อให้ตามเงื่อนไขการสมัครที่ทางแอพป๋าได้มีการกำหนดไว้เช่นเดิม

เป็นอย่างไรกันบ้างสำหรับแอพป๋าแอพเงินด่วนออนไลน์ที่ได้นำมาฝากกันในวันนี้ ป๋าสมชื่อจริงๆ ใครที่สนใจก็ลองดาวโหลดมาใช้กันได้เลย แต่อย่างไรก็ตามหากมีการใช้เงินอย่างพอเพียงก็แนะนำว่าอย่าเป็นหนี้จะดีที่สุด

แหล่งเงินด่วนต่างๆ

สมัครบัตรเฟริสช้อยฐานเงินเดือน
การสมัครบัตรเฟริสช้อยฐานเงินเดือน 12,000 บาท

วงเงินสูงสุด - สูงสุด 5 เท่าของรายได้

รายได้ต่อเดือน - 10,000 บาทขึ้นไป

อัตราดอกเบี้ย - ตั้งแต่ 16%-25% ต่อปี

สินเชื่อบ้านออมสิน
ออมสินปล่อยสินเชื่อบ้านออมสินเพื่อพี่น้องชาวไทย

วงเงินสูงสุด - ไม่เกินร้อยละ 95 ของราคาซื้อขาย

รายได้ต่อเดือน - มีอาชีพและรายได้แน่นอน

อัตราดอกเบี้ย - MRR + 1.00

ธนาคารออมสินอาชีพอิสระ
ลงทะเบียนธนาคารออมสินอาชีพอิสระเพื่อพ่อค้าแม่ค้า

วงเงินสูงสุด - ตั้งแต่ 50,000-200,000 บาท

รายได้ต่อเดือน - ไม่กำหนด

อัตราดอกเบี้ย - 1% ต่อเดือน