สมัครบัตรอิออน

สมัครบัตรอิออน
การสมัครบัตรอิออนผ่านช่องทางออนไลน์

วงเงินสูงสุด - สูงสุด 5 เท่าของรายได้

รายได้ต่อเดือน - 15,000 บาทขึ้นไป

อัตราดอกเบี้ย - 16% ต่อปี

ความแตกต่างจากการสมัครบัตรอิออน และบัตรเครดิตอิออนจากลุ่มพันธมิตร 2023

สมัครบัตรอิออน หรือบัตรอิออนแต่เดิมที่เป็นบัตรผ่อนสินค้า ซึ่งเป็นบัตรจาก non-bank ที่ได้รับความนิยมในช่วงเวลาหนึ่ง จะเห็นว่าในการชำระค่าผ่อนสินค้าในแต่ละเดือน แถมบางช่วงก็รับทำบัตรเครดิตไม่มีสลิปเงินเดือนอีกด้วย แต่ละสาขา ต้องบอกเลยว่าจะต้องรับบัตรคิวต่อแถวกันเป็นชั่วโมง และมาถึงในปัจจุบันนี้การทำบัตรอิออนก็มีความหลากหลายมากขึ้น ลูกค้าสารถจะเลือกสมัครบัตรอิออนผ่านแอพได้ตามวัตถุประสงค์ที่ต้องการใช้ได้เลย

ความแตกต่างของการสมัครบัตรอิออน ซึ่งจะแบ่งออกเป็น 2 กลุ่ม

การสมัครบัตรอิออน ในกลุ่มบัตรเครดิตอิออน

สำหรับในกลุ่มบัตรเครดิตอิออนนี้จะประกอบด้วยบัตรอิออน 4 ใบ ซึ่งจะมีจุดเด่นที่ว่า สมัครบัตรเครดิต AEON เพียงหนึ่งใบจะมีได้ถึง 3 วงเงิน คือ วงเงินสินเชื่อเพื่อการผ่อนชำระสินค้า วงเงินเพื่อใช้ในการเบิกถอนเงินสด และวงเงินสินเชื่อเพื่อใช้ในการตอบสนองต่อการแก้ปัญหาต่าง ๆ ไม่ว่าจะเพื่อใช้หมุนเวียนในกิจการ ซ่อมแซมต่อเติมบ้าน หรือจะเป็นการใช้ในการท่องเที่ยวก็ยังได้ แถมยังใช้ร่วมกับพวกแอพผ่อนสินค้าออนไลน์ได้เช่นกัน

สิทธิประโยชน์ที่จะได้จากการสมัครบัตรอิออนในกลุ่มนี้ก็จะใช้งานได้เหมือนบัตรเครดิตของธนาคารทั่วไป แต่จะได้เป็นคูปองส่วนลดแทนการสะสมคะแนน แต่ก็ยังมีเครดิตเงินคืน สำหรับการสมัครบัตรอิออนผ่านช่องทางออนไลน์ จะได้รับฟรีค่าธรรมเนียมแรกเข้าและค่าธรรมเนียมรายปีตลอดชีพอีกด้วย

การสมัครบัตรอิออน ในกลุ่มบัตรเครดิตอิออนพันธมิตร

สำหรับการสมัครบัตรเครดิตอิออนในกลุ่มพันธมิตรต่าง ๆ  การใช้งานกับสิทธิประโยชน์ที่จะได้รับก็เหมือนกับบัตรเครดิตของธนาคารทั่วไป ไม่ว่าจะเป็นการท่องเที่ยว การช้อปปิ้งที่ห้างบิ๊กซี หรือจะเป็นบัตรเครดิตสำหรับคนที่ชอบกีฬา หรือสำหรับคนรักรถยนต์ ที่ในการใช้งานผ่านบัตรก็จะมีเครดิตเงินคืน หรือยังมีการสะสมคะแนน ซึ่งในแต่ละบัตรหรือการสมัครบัตรเครดิตอิออนแบบมีพันธมิตรแบบนี้ ผู้สมัครสามารถจะเลือกได้ตามวัตุประสงค์ได้เลยซึ่งเงินเดือนที่จะสามารถใช้สมัครบัตรอิออนประเภทนนี้ก็เริ่มต้นที่ 15,000 บาท 30,000 บาท และ 70,000 บาท และในแต่ละการสมัครบัตร aeon หรือบัตรอิออนผ่อนของ สำหรับการคิดค่าธรรมเนียมแรกเข้าและค่าธรรมเนียมรายปี จะต้องมีการใช้จ่ายให้ได้ตามเงื่อนไข จึงจะไม่ต้องเสียค่าธรรมเนียมรายปี

ความแตกต่างและการเลือกสมัครบัตรอิออนแบบไหนดี

ในการเลือกสมัครบัตรอิออน ซึ่จะมีด้วยกัน 2 กลุ่มตามที่ได้กล่าวกันไปแล้วนั้น ถ้าหากต้องการจะใช้งานได้หลากหลาย ทั้งการเบิกถอนเงินสดแบบที่ไม่อยากเสียค่าธรรมเนียมการใช้วงเงิน 3% จะต้องเลือกบัตรเครดิตอิออนคลาสสิค ซึ่งจะต้องสมัครสินเชื่อยัวร์แคช เพื่อจะได้ให้มีวงเงินครบทั้ง 3 รายการ ทั้งการเบิกเงินสด การผ่อนชำระค่าสินค้า และการรูดซื้อสินค้าต่าง ๆ ตามห้างร้าน ที่มีสัญลักษณ์ Visa โดยที่รายได้ที่ใช้ในการสมัครบัตรเครดิตอิออนเริ่มต้นที่ 15,000 บาทเช่นกัน

แหล่งเงินด่วนต่างๆ

ทรูมันนี่วอลเล็ท
ทรูมันนี่วอลเล็ทแอพพลิเคชั่นกระเป๋าเงินอิเล็กทรอนิกส์

วงเงินสูงสุด - สูงสุด 5 เท่าของยอดบิลทรู

รายได้ต่อเดือน - ไม่กำหนด (แต่ต้องเป็นลูกค้าทรูมูฟเอชแบบรายเดือนและมีอายุการใช้งานมากกว่า 180 วัน)

อัตราดอกเบี้ย - 24% ต่อปี

สินเชื่อบ้านกรุงไทย
สินเชื่อบ้านกรุงไทยสุขใจถ้วนหน้าดอกเบี้ยปีละ 0.75%

วงเงินสูงสุด - สูงสุด 8,000,000 บาท

รายได้ต่อเดือน - มีเงินเดือนประจำ

อัตราดอกเบี้ย - MMR 6.50% ต่อปี

สินเชื่ออาชีพอิสระธนาคารกรุงเทพ
เอกสารสำหรับการขอสินเชื่ออาชีพอิสระธนาคารกรุงเทพ

วงเงินสูงสุด - สูงสุด 5 เท่าของรายได้

รายได้ต่อเดือน - 15,000 บาทขึ้นไป

อัตราดอกเบี้ย - ไม่เกิน 23% ต่อปี