scb prime

scb prime
มาทำความรู้จักกับบัตรเครดิต scb prime

วงเงินสูงสุด - ไม่กำหนด

รายได้ต่อเดือน - ลูกค้าที่มียอดเงินฝากรวม 2-9.99 ล้าน

อัตราดอกเบี้ย - 16% ต่อปี

ทำความรู้จักกับบัตรเครดิต scb prime เอกสิทธิ์เพียงหนึ่งเดียวของนักลงทุน

scb prime หรือบัตรเครดิต scb prime ของธนาคารไทยพาณิชย์ ซึ่งเป็นเอกสิทธิ์สำหรับลูกค้าที่จะมีคุณสมบัติโดยเฉพาะจึงจะสามารถที่จะสมัครได้ โดยจะต้องมีบัญชีเงินฝากประจำมาแล้วตั้งแต่ 6 เดือนขึ้นไป มีกองทุนสะสมภายใต้ บลจ.ไทยพาณิชย์ ซึ่งจะต้องสะสมมาแล้วมากกว่า 6 เดือนเช่นกัน หรือจะเป็นเบี้ยประกันชีวิตที่ลูกค้าได้ทำการซื้อผ่านธนาคารไทยพาณิชย์ 

ทำความรู้จักกับบัตรเครดิต scb prime สิทธิประโยชน์ 2566 เหมาะกับไลฟ์สไตล์แบบไหน

บัตรเครดิต scb prime เหมาะสำหรับใคร

เป็นบัตร scb prime สิทธิประโยชน์ 2566 ที่มีการสมัครให้กับลูกค้าที่เป็นระดับวีไอพี เพราะได้สร้างความเชื่อมั่นในการเปิดบัญชีเงินฝากประจำ การเปิดกองทุนขอธนาคารไทยพาณชย์ หรือแม้กระทั่งการทำประกันชีวิตกับธนาคาร ซึ่งถือเป็นสิทธิพิเศษหนึ่งเดียวที่จะให้กับลูกค้าที่จะสมัครบัตรเครดิต scb prime โดยสิทธิประโยชน์ที่จะเหมาะกับไลฟ์สไตล์ของนักธุรกิจ นักลงทุนต่าง ๆ อย่างเช่น การเดินทางท่องเที่ยว การใช้บริการร้านอาหารชั้นนำ การออกกำลังกาย ซึ่งถ้าจะเปรียบก็เหมือนจะต้องพกบัตรเครดิตหลายใบด้วยกัน 

แต่สำหรับเอกสิทธิ์ของบัตร scb prime นี้ มีเพียงบัตรเดียวเท่านั้นก็สามารถจะตอบโจทย์ได้กับทุก ๆ การใช้จ่าย โดยที่สามารถจะสมัครบัตร scb ออนไลน์ได้ หรือจะสมัครผ่านแอปพลิเคชั่นของธนาคาร ซึ่งจะได้รับความสะดวกมากยิ่งขึ้น

บัตรเครดิต scb prime เพียง 1 ใบ เหมือนมีบัตรธนาคารไทยพาณิชย์อะไรบ้าง

บัตร scb prime ถือเป็นตัวแสดงถึงความสำเร็จที่เป็นเอกสิทธิ์สำหรับนักธุรกิจ ที่มีทั้งการลงทุน การมีเงินฝากในบัญชีธนาคาร รวมไปถึงการมีประกันชีวิต ที่เรียกว่าเป็นความพร้อมของกลุ่คนที่ประสบความสำเร็จ ซึ่งถ้าหากจะเทียบกับการสมัครบัตร scb แล้วจะต้องมีหลายบัตรด้วยกันดังนี้

  • บัตรเครดิต SCB M LIVE  ซึ่งจะได้ทั้งคะแนนสะสม และส่วนลดต่าง ๆ เมื่อมีการใช้จ่ายผ่านบัตรกับร้านค้าและห้างสรรพสินค้าที่ร่วมรายการ
  • บัตรเครดิต SCB MY TRAVEL เป็นบัตรที่จะมอบทุก ๆ ประสบการณ์การท่องเที่ยวให้ได้มีเอกสิทธิ์ โดยเฉพาะมากกว่าการสมัครบัตรธนาคารไทยพาณิชย์   
  • บัตรเครดิต SCB FAMILY PLUS เป็นบัตรเครดิตที่ยิ่งใช้ก็จะยิ่งได้เครดิตเงินคืน และยังได้รับดอกเบี้ยเพิ่มจากบัญชีเงินฝากประจำเพิ่มอีก 1%

เรียกได้ว่าการมีบัตรเครดิต scb prime แค่เพียงใบเดียวจะเหมือนมีบัตรเครดิตไทยพาณิชย์ได้ถึง 3 ใบด้วยกันซึ่งจะได้การใช้งานอย่างครอบคลุม โดยที่ไม่ต้องพกหลายใบ และการใช้งานก็ยังจัดการได้ผ่านแอพ SCB Easy

บัตรเครดิต scb prime บัตรของนักลงทุน

เรียกว่าเป็นบัตรเครดิต scb prime ที่เกี่ยวกับเรื่องของการเงิน การลงทุน ที่ส่วนมากจะเป็นนักธุรกิจ ซึ่งจะช่วยให้ผู้ใช้งานได้รับความช่วยเหลือในเรื่องของการลงทุน การให้คำปรึกษาในธุรกรรมการเงินต่าง ๆ ซึ่งเป็นเอกสิทธิ์ขอไทยพาณิชย์ที่จะมอบให้กับลูกค้าที่ได้เป็นเจ้าของบัตรเครดิต scb prime

แหล่งเงินด่วนต่างๆ

สินเชื่อ ธกส สร้างบ้าน
สินเชื่อ ธกส สร้างบ้านคือสินเชื่ออะไรในยุคปัจจุบัน

วงเงินสูงสุด - ไม่กำหนด

รายได้ต่อเดือน - 15,000 บาทขึ้นไป

อัตราดอกเบี้ย - ขึ้นอยู่กับประเภทกลุ่มลูกค้า

ธกส a-mobile
ยุค 5G ต้อง ธกส a-mobile เข้าถึงสะดวกรวดเร็ว

วงเงินสูงสุด - ไม่กำหนด

รายได้ต่อเดือน - ไม่กำหนด

อัตราดอกเบี้ย - ไม่เกิน 36% ต่อปี

แอพพรอมิส
กู้เงินสินเชื่อส่วนบุคคลกับแอพพรอมิสปี 2565

วงเงินสูงสุด - 5,000-300,000 บาท

รายได้ต่อเดือน - 6,000 บาทขึ้นไป

อัตราดอกเบี้ย - ไม่เกิน 25% ต่อปี