k plus

k plus
สมัคร k plus ในโทรศัพท์ได้ด้วยตัวเองง่ายๆ

วงเงินสูงสุด - ไม่กำหนด

รายได้ต่อเดือน - ไม่กำหนด

อัตราดอกเบี้ย - ไม่เกิน 36% ต่อปี

k plus คืออะไร ปี 2023

เป็นที่รู้จักกันมาอย่างยาวนานกับธนาคารกสิกรไทยที่ให้บริการด้านการเงินคู่คนไทยมายาวนาน ในปี 2566 กสิกรมีกลุ่มลูกค้าเพิ่มขึ้นเป็นจำนวนมาก ทางธนาคารก็มีการปรับปรุงพัฒนาระบบบริการให้ดีขึ้นอยู่เรื่อยๆ ในทุกปีโดยเฉพาะในเรื่องแอพกสิกรหรือที่รู้จักกันในชื่อ k plus 

k plus เป็นแอพพลิเคชั่นของธนาคารกสิกรที่ให้บริการกลุ่มลูกค้าผ่านโทรศัพท์สมาร์ทโฟน ซึ่งสามารถสมัคร k plus ในโทรศัพท์ได้ด้วยตัวเอง หากคุณมี k plus ไว้ในโทรศัพท์มือถือแล้วหล่ะก็ รับรองว่าคุณจะสามารถทำธุรกรรมทางการเงินได้ด้วยตัวเองเสมือนว่าได้ยกธนาคารกสิกรมาไว้ที่บ้านเลยทีเดียว 

วิธีสมัคร k plus ในโทรศัพท์ 

เริ่มต้นโดยการดาวโหลดแอพกสิกรได้จาก App Store (ไอโฟน) และ Play Store (แอนดรอยด์) การสมัครจะต้องมีบัญชีของกสิกรและบัตรเอทีเอ็มอยู่ก่อน ให้เข้าสู่ระบบ k plusด้วยเมนู “มือถือ” กรอกหมายเลขหน้าบัตรเอทีเอ็ม /รหัสบัตร และเลขบัตรประชาชนให้ครบถ้วน ตั้งรหัส PIN เป็นเลข 6 หลักเพื่อเข้าใช้งาน

วิธีสมัคร k plus ในโทรศัพท์ไม่มีบัตร atm/สมัคร k plus ไม่มีบัญชี

ในกรณีที่ไม่มีทั้งบัตรเอทีเอ็มและบัญชีกสิกร การเข้าใช้งานแอพ k plus จะต้องเดินทางไปเปิดบัญชีที่สาขาของธนาคารให้เรียบร้อยเสียก่อนจึงจะสมัครแอพ k plusได้ 

แอพธนาคารใช้ได้กี่บัญชีและ k plus เพิ่มบัญชีคนอื่นได้ไหม

แอพ k plus สามารถใช้ได้ถึง 2 บัญชีในเครื่องเดียวแต่ การเพิ่มบัญชี k plus สามารถเพิ่มได้เฉพาะบัญชีออมทรัพย์ บัตรเงินด่วน Xpress Cash และ บัตรเครดิตของตัวเองเท่านั้น

k plus เปลี่ยนเครื่องเบอร์ใหม่

ในกรณีที่เจอปัญหาเข้าสู่ระบบ k plus เครื่องใหม่ ไม่ได้ หรือ k plus เข้าไม่ได้ เพราะเปลี่ยนเบอร์มาใหม่ และ k plus เปลี่ยนเครื่องโทรศัพท์ด้วย คุณจำเป็นจะต้องยกเลิกหมายเลขโทรศัพท์เครื่องเก่าที่ผูกเบอร์ไว้กับบัญชี k plus เดิมเสียก่อน ซึ่งในขณะนี้ทาง k plus ยังไม่มีบริการเปลี่ยนเบอร์ที่ใช้ผูกบัญชีผ่านแอพ ดังนั้นในขั้นตอนนี้จะยกเลิกเบอร์เดิมได้ 3 วิธี คือ

วิธีที่ โทรไปยกเลิกเบอร์เดิมที่ Call Center ธนาคารกสิกรไทยหมายเลข 02-888-8888 จากนั้นจะต้องสมัครเข้าใช้เบอร์ใหม่ที่ตู้เอทีเอ็มหรือจะติดต่อที่สาขาของธนาคารเพื่อขอเปลี่ยนเบอร์ใหม่

วิธีที่ 2 ใช้วิธียกเลิกหมายเลขโทรศัพท์เดิมและทำการสมัครเบอร์ใหม่ที่ตู้เอทีเอ็ม โดยการเสียบบัตรเอทีเอ็ม กดสมัครบริการและกดเลือก K-mobile Banking กด K-mobile Banking Plus กดยกเลิก K-mobile Banking

ส่วนการสมัครเบอร์ใหม่ที่ตู้เอทีเอ็ม ต้องดาวโหลดแอพ k plus เข้าในโทรศัพท์มือถือ กดเลือก “มีบัญชีอยู่แล้ว” กดเลือกช่องทางเอทีเอ็ม และทำการกรอกเลขหน้าบัตรเอทีเอ็มในแอพ k plus จากนั้นในแอพจะแสดงหมายเลข 6 หลักให้เรานำเลขนี้มายืนยันที่ตู้เอทีเอ็ม โดยเริ่มเสียบบัตรเอทีเอ็ม เลือกสมัครบริการและกดเลือก K-mobile Banking กด K-mobile Banking Plus และกดเลือกสมัคร K-mobile Banking และกรอกเบอร์โทรศัพท์ใหม่ได้เลย พร้อมใส่หมายเลข 6 หลักที่ได้จากแอพ และกดยืนยัน

วิธีที่ 3 ยกเลิกเบอร์เดิมโดยนำสมุดบัญชีและบัตรประชาชนไปติดต่อที่สาขาธนาคารได้ด้วยตัวเอง

แหล่งเงินด่วนต่างๆ

สินเชื่ออาชีพอิสระไทยพาณิชย์
ปล่อยสินเชื่ออาชีพอิสระไทยพาณิชย์เพื่อสู้ภัยโควิด-19

วงเงินสูงสุด - 10,000 - 300,000 บาท

รายได้ต่อเดือน - 25,000 บาทขึ้นไป

อัตราดอกเบี้ย - MRR+9% ต่อปี

แอพเถ้าแก่ยืมเงิน
“แอพเถ้าแก่ยืมเงิน” แอพยืมเงินได้จริง 2022 ล่าสุด

วงเงินสูงสุด - สูงสุด 10,000 บาท

รายได้ต่อเดือน - 8,000 บาทขึ้นไป

อัตราดอกเบี้ย - ตั้งแต่ 30-36% ต่อปี

สินเชื่ออาชีพอิสระ ธกส
สินเชื่ออาชีพอิสระ ธกส พร้อมลงทะเบียนแล้วที่นี่

วงเงินสูงสุด - ไม่กำหนด

รายได้ต่อเดือน - ไม่กำหนด

อัตราดอกเบี้ย - 8.75% ต่อปี