แอพธนาคารออมสิน

แอพธนาคารออมสิน
เหตุผลที่เราควรมีแอพธนาคารออมสินปี 2565

วงเงินสูงสุด - 100,000 บาท

รายได้ต่อเดือน - ไม่กำหนด

อัตราดอกเบี้ย - ไม่กำหนดดอกเบี้ย

เหตุผลที่เราควรมีแอพธนาคารออมสินปี 2566

ปัจจุบันนี้ที่สถานการการระบาดของโรคโควิดยังน่าเป็นห่วง มีผู้ติดเชื้อเพิ่มขึ้นอย่างรวดเร็ว การเดินทางไปไหนมาไหนมีความลำบากมากขึ้นเพราะจะต้องคอยระวังตัวว่าจะติดโรคจากการเดินทางหรือไม่ หากอยากจะออกไปทำธุรกรรมทางการเงินที่ธนาคารก็ดูจะเสี่ยงอยู่ไม่น้อย ดังนั้นการทำธุรกรรมทางการเงินที่บ้านในยุคนี้จึงเหมาะสมเป็นอย่างยิ่ง ดังนั้นหลาย ๆ ธนาคารจึงได้มีการพัฒนาให้แอพพลิเคชั่นที่มีอยู่ล้ำหน้าเพิ่มมากมากขึ้น

ในปัจจุบันธนาคารออมสินก็มีแอพพลิเคชั่นแล้วเช่นกันโดยแอปออมสินใช้ชื่อว่ามายโม่ ข้อดีของแอพธนาคารออมสินคือสามารถทำธุรกรรมทางการเงินออนไลน์ได้หลายอย่าง เช่น เช็คยอดเงินในบัญชี โอนเงินทั้งในธนาคารเดียวกันและต่างธนาคารโดยไม่มีค่าธรรมเนียม ผู้ใช้งานสามารถใช้แอพธนาคารออมสินชำระเงินค่างวดสินเชื่อ หรือจองสิทธิ์ขอสินเชื่อก็ได้หรือจะใช้ชำระค่าบัตรเครดิต ค่าไฟ ค่าน้ำ ค่าโทรศัพท์ก็ได้เช่นกัน โดยในการชำระสินค้าและบริการสามารถชำระโดยการสแกนบาร์โคดได้เลย หรือหากอยากจะซื้อสลากออมสินดิจิตอลก็ทำได้เช่นกัน นอกจากนี้ผู้ใช้งานยังสามารถติดตามข่าวสารต่างๆที่ธนาคารได้มีการอัพเดทให้ทราบผ่านแอพออมสินได้อีกด้วย ผู้สนใจสามารถโหลดแอพธนาคารออมสินได้ด้วยตัวเอง แต่ในการใช้งานครั้งแรกจะต้องติดต่อธนาคารออมสินเพื่อสมัครใช้งานเสียก่อน

วิธีสมัครแอพออมสิน/แอพธนาคารออมสินสมัครยังไง ปี 2023

แอพออมสินสมัครยังไง สำหรับคนที่ต้องการสมัครใช้งานแอพธนาคารออมสินสามารถดาวโหลดแอพรอไว้ก่อนได้เลย จากนั้นให้ติดต่อธนาคารเพื่อทำการเปิดบัญชีธนาคารออมสิน (ในกรณีที่ยังไม่มีบัญชีธนาคาร) หากมีบัญชีอยู่แล้วให้นำสมุดบัญชี บัตรประชาชน และโทรศัพท์สมาร์ทโฟนเครื่องที่ต้องการใช้แอพธนาคารออมสินไปติดต่อที่ธนาคารเพื่อแจ้งความจำนงขอเปิดใช้งานแอพธนาคารออมสิน 

แอพธนาคารใช้ได้กี่เครื่อง

แอพธนาคารออมสินสามารถใช้ได้กับโทรศัพท์เครื่องที่ลงทะเบียนไว้กับธนาคารเท่านั้น ดังนั้นผู้ใช้งานจะไม่สามารถใช้รหัส PIN ของตนเองเปิดแอพธนาคารออมสินในโทรศัพท์เครื่องอื่นได้ 

สำหรับปัญหาในเรื่องแอพธนาคารออมสินเข้าไม่ได้และแอพออมสินโอนเงินไม่ได้ที่หลายคนมักพบบ่อยๆ นั้นเกิดจากการที่มีคนจำนวนมากใช้งานแอพธนาคารออมสินพร้อมๆ กัน ให้แก้ปัญหาเบื้องต้นโดยการออกจากแอพและเข้าใช้งานใหม่อีกครั้ง ซึ่งปัญหานี้ทางธนาคารออมสินได้เร่งแก้ไขโดยมีการปรับปรุงระบบเป็นช่วงๆ อยู่เสมอเพื่อแก้ไขปัญหาเหล่านี้

วิธีตรวจเงินในบัญชีออมสิน

เมื่อทำการสมัครใช้งานแอพธนาคารออมสินเรียบร้อยแล้ว วิธีการเช็คเงินในบัญชี สามารถทำได้โดยการเข้ารหัส PIN 6 หลักที่ผู้ใช้งานได้ตั้งเอาไว้ เพียงเท่านี้ก็จะเข้าสู่หน้าจอแสดงยอดเงินในบัญชีของเราในทันที

แหล่งเงินด่วนต่างๆ

ยืมเงินฉุกเฉิน 5000 ด่วนกรุงไทย
เครื่องมือการยืมเงินฉุกเฉิน 5000 ด่วนกรุงไทย

วงเงินสูงสุด - ตั้งแต่ 5,000-100,000 บาท

รายได้ต่อเดือน - ไม่กำหนด

อัตราดอกเบี้ย - ตั้งแต่ 15-24% ต่อปี

บัตรเครดิตกรุงศรี
รู้จักกับบัตรเครดิตกรุงศรี เอ็กซ์คลูซีฟ ซิกเนเจอร์

วงเงินสูงสุด - สูงสุด 5 เท่าของรายได้

รายได้ต่อเดือน - 15,000 บาทขึ้นไป

อัตราดอกเบี้ย - 16% ต่อปี

แอพธนาคารออมสิน
เหตุผลที่เราควรมีแอพธนาคารออมสินปี 2565

วงเงินสูงสุด - 100,000 บาท

รายได้ต่อเดือน - ไม่กำหนด

อัตราดอกเบี้ย - ไม่กำหนดดอกเบี้ย