สินเชื่ออาชีพอิสระกสิกรไทย

สินเชื่ออาชีพอิสระกสิกรไทย
ลงทะเบียนสินเชื่ออาชีพอิสระกสิกรไทยเพื่อขอรับเงิน

วงเงินสูงสุด - ตั้งแต่ 23,000 - 1,500,000 บาท

รายได้ต่อเดือน - 20,000 บาทขึ้นไป

อัตราดอกเบี้ย - ตั้งแต่ 20-25% ต่อปี

ธนาคารกสิกรไทย ปล่อยสินเชื่ออาชีพอิสระกสิกรไทย 2566 

 ธนาคารกสิกรไทย เป็นธนาคารที่ได้ชื่อธนาคารที่ปล่อยสินเชื่อแก่ผู้ประกอบธุรกิจระดับต้นๆของประเทศ ไม่ว่าจะเป็นธุรกิจขนาดใดก็ตาม ซึ่งในปี2566นี้ ธนาคารกสิกรไทยได้มีโปรโมชั่นหรือผลิตภัณฑ์สินเชื่อใหม่ออกมาเพื่อสนับสนุนของผู้ที่มีอาชีพ อิสระมากขึ้น เพราะสถานการณ์ในประเทศไทยเกิดภาวะเศรษฐกิจที่ตกต่ำมากบวกกับมีการแพร่กระจายของไวรัสโคโรน่า 2019 ขึ้น ทั่วประเทศ ส่งผลให้ผู้ประกอบอาชีพต่างๆ ต่างพาปิดกิจการหรือธุรกิจของตนเป็นจำนวนมาก  ทำให้ธนาคารกสิกรไทยเห็นความต้องการของผู้ประกอบการและธนาคารก็พร้อมยินดีเข้ามาช่วยเหลือผู้ที่ประสบปัญหาจากสถานการณ์แบบนี้ จึงได้มีผลิตภัณฑ์ทางด้านสินเชื่อขึ้นเพื่อตอบโจทย์ให้แก่ผู้ประกอบการเป็นอย่างมาก นั่นคือ สินเชื่ออาชีพอิสระกสิกรไทย 

สินเชื่ออาชีพอิสระกสิกรไทย สมัครยากไหมและมีการอนุมัติอย่างไรบ้าง

สินเชื่ออาชีพอิสระกสิกรไทยเป็นสินเชื่อที่เหมาะสำหรับผู้ที่ประกอบธุรกิจในปี2023 นี้ เป็นอย่างดี ถือได้ว่าเป็นสินเชื่อที่ได้รับความนิยมและต้องการสูงเพื่อที่จะให้ผู้ประกอบการหรือผู้ที่ประกอบอาชีพอิสระนั้นได้มีเงินทุนไปพัฒนาสินค้าหรือบริการของท่านให้เป็นที่น่าสนใจกับลูกค้า เพื่อเม็ดเงินให้กับประเทศและธุรกิจของท่านหรือแม้กระทั่งจนถึงการส่งออกที่สามารถนำเม็ดเงินกลับเข้าสู่ประเทศได้ ถือได้ว่าเป็นการกระตุ้นเศรษฐกิจให้กระเทศเทศ  โดยท่านที่สนใจสมัครสินเชื่ออาชีพอิสระกสิกรไทยนั้นจะต้องเป็นลูกค้ากับทางธนาคารก่อนเพื่อง่ายต่อการอนุมัติ ส่วนท่านใดที่ยังไม่ได้เป็นลูกค้ากับธนาคารกสิกรไทยนั้นสามารถสมัครเป็นลูกค้ากับธนาคารโดยเข้าไปที่ธนาคารกสิกรไทยได้ทุกสาขาทั่วประเทศ ในวันเวลาทำการ หลังจากนั้นเมื่อท่านกรอกข้อมูลสมัครกับธนาคารแล้ว ท่านต้องสมัครแอพธนาคารกสิกรไทยหรือKbank ซึ่งท่านสามารถขอทราบรายละเอียดหรือข้อมูลของสินเชื่ออาชีพอิสระกสิกรไทยหรือสินเชื่ออื่นๆ ของธนาคารกสิกรไทยได้ง่ายและสะดวก  เมื่อท่านสนใจสินเชื่อของธนาคารเพียงท่านกรอกข้อมูลทั้งหมดของท่านที่ธนาคารกำหนด ส่งข้อมูลเข้าระบบเรียบร้อย ทางแอพ Kbank จะทำการคำนวณผลของการขอสินเชื่ออาชีพอิสระกสิกรไทย ให้ทราบผลการอนุมัติสินเชื่อภายในระยะเวลา 30 นาที  

สินเชื่อของกสิกรไทยสำหรับคนร้อนเงินต้องสินเชื่อเงินด่วน Xpress Loan

ท่านที่ต้องการใช้เงินด่วนในการประกอบธุรกิจนั้นท่านสามารถขอสินเชื่ออาชีพอิสระกสิกรไทย ประเภทสินเชื่อเงินด่วน Xpress Loan ซึ่งเป็นสินเชื่อกสิกรไม่ต้องใช้เอกสารและเป็นสินเชื่อกสิกรไทยไม่มีหลักทรัพย์ เพียงท่านกดเข้าไปที่เมนูสินเชื่อแล้วเลือกสินเชื่อเงินด่วน Xpress Loan กรอกข้อมูลและสมัครบริการNDIDของธนาคารเพื่อยืนยันตัวตน แต่ต้องมีการเช็คเครดิตบูโรเพื่อใช้ในการประกอบการอนุมัติ ต่อจากนั้นทางแอพจะสรุปวงเงินสินเชื่อเบื้องต้นและอัพโหลดเอกสารของท่าน หลังจากอัพโหลดข้อมูลเรียบร้อยแล้ว ท่านสามารถรู้ผลอนุมัติภายใน 15 นาที  ส่วนท่านใดที่ยังไม่มีแอพ ธนาคารกสิกรไทย ท่านต้องดาวน์โหลดแอพKbankหรือK+ เมื่อดาวน์โหลดพร้อมทั้งติดตั้งเสร็จเรียบร้อยแล้ว ท่านก็สามารถสมัครสินเชื่อกสิกรไทยออนไลน์ได้ทันที ซึ่งเอกสารประกอบการขอสินเชื่ออาชีพอิสระกสิกรไทยหรือสินเชื่อกสิกรไทยอื่นๆ นั้นจะมีการกำหนดและรายละเอียดอยู่เว็บไซต์หรือแอพพลิเคชั่นของธนาคารกสิกรไทย 

แหล่งเงินด่วนต่างๆ

บัตรเครดิตกสิกร ptt
สิทธิประโยชน์ของบัตรเครดิตกสิกร ptt

วงเงินสูงสุด - สูงสุด 5 เท่าของรายได้

รายได้ต่อเดือน - 15,000 บาทขึ้นไป

อัตราดอกเบี้ย - ไม่เกิน 18% ต่อปี

สินเชื่อธนาคารไหนอนุมัติง่ายอาชีพอิสระ
ลงทะเบียนสินเชื่อธนาคารไหนอนุมัติง่ายอาชีพอิสระ

วงเงินสูงสุด - ไม่กำหนด

รายได้ต่อเดือน - ไม่กำหนด

อัตราดอกเบี้ย - ไม่เกิน 36% ต่อปี

แอปกรุงเทพ
แอปกรุงเทพหรือแอปบัวหลวงไอแบงก์กิ้งทำอะไรได้บ้าง

วงเงินสูงสุด - ไม่กำหนด

รายได้ต่อเดือน - ไม่กำหนด

อัตราดอกเบี้ย - ไม่เกิน 28% ต่อปี