สมัครบัตรเครดิต tmb

สมัครบัตรเครดิต tmb
เลือกสมัครบัตรเครดิต tmb ให้เหมาะกับการใช้จ่าย

วงเงินสูงสุด - สูงสุด 5 เท่าของรายได้

รายได้ต่อเดือน - 15,000 บาทขึ้นไป

อัตราดอกเบี้ย - 16% ต่อปี

เลือกสมัครบัตรเครดิต tmbให้เหมาะกับการใช้จ่ายตามไลฟ์สไตล์ในชีวิตประจำวัน

สมัครบัตรเครดิต tmb จากเดิมที่รู้จักคือเป็นบัตรเครดิตทหารไทย หรือในปัจจุบันนี้จะเปลี่ยนมาเป็นบัตรเครดิต ttb หรือเรียกว่าธนาคารทีเอ็มบีธนชาต โดยบัตรเครดดิตจะแบ่งออกเป็น 4 ประเภทด้วยกัน ซึ่งจะพาไปทำความรู้จักกับบัตรเครดิตทั้ง 4 รูปแบบนี้ และแต่ละบัตรจะเหมาะกับการใช้งานแต่ละประเภทอย่างไร 

ทำความรู้จักกับการสมัครบัตรเครดิต tmb หรือบัตรเครดิต ttb แต่ละประเภท

สมัครบัตรเครดิต tmb (บัตรเครดิต ทีทีบี แอปโซลูท)

จะเป็นการสมัครบัตรเครดิตทีเอ็มบีที่จะเหมาะกับการเดินทางการท่องเที่ยวโดยเฉพาะ อีกทั้งยังจะได้ฟรีการคุ้มครองอุบัติเหตุจากการเดินทาง และยังจะสามารถสะสมคะแนนที่ทุก ๆ 10 บาทจะไ้ดเท่ากับ 1 คะแนน และหากมีการช้อปปิ้งออนไลน์ก็จะได้คะแนนเป็น 2 เท่า  และการสมัครบัตรเครดิต tmb (บัตรเครดิต ทีทีบี แอปโซลูท)ยังจะสามารถเลือกผ่อนชำระเป็นเดือน ด้วยอัตราดอกเบี้ย 0% ด้วยยอดการใช้จ่ายตั้งแต่ 1,000 บาทขึ้นไป 

สมัครบัตรเครดิต tmb (บัตรเครดิต ทีทีบี โซฟาสต์ )

จะเป็นบัตรเครดิต tmb สำหรับลูกค้าที่ชอบในเรื่องของการสะสมคะแนนเป็นหลัก ซึ่งในการสมัครบัตรเครดิต tmb (บัตรเครดิต ทีทีบี โซฟาสต์ ) จะได้คะแนนอย่างรวดเร็ว โดยในทุก ๆ การใช้งานผ่านบัตร 10 บาทจะได 1 คะแนน และเมื่อมีการสมัครบัตรเครดิต tmb ผ่านแอพในช่วงวันที่ 1 กรกฏาคม 2567 – 31 สิงหาคม 2567 จะได้คะแนนสะสมทันที 10,000 คะแนน เพื่อไว้แลกของรางวัลต่าง ๆ 

สมัครบัตรเครดิต tmb (บัตรเครดิต ทีทีบี โซ สมาร์ท)

เป็นบัตรเครดิตทีเอ็มบีที่เหมาะสำรับคนที่ชอบที่จะได้เครดิตเงินคืน ซึ่งจะได้จากการสมัครบัตรเครดิต tmb (บัตรเครดิต โซ สมาร์ท)จะได้รับเครดิตเงินคืนจากทุก ๆ การใช้จ่ายผ่านบัตรที่ 1% และยังจะได้ฟรีค่าธรรมเนียมแรกเข้าและค่าธรรมเนียมรายปี และยังจะได้รับสิทธิประโยชน์การคุ้มครองอุบัติเหตุจากการเดินทาง การผ่อนชำระค่าสินค้า ด้วยอัตราดอกเบี้ย 0%-0.69% ด้วยยอดใช้จ่ายเริ่มต้นที่ 1,000 บาท

สมัครบัตรเครดิต tmb (บัตรเครดิต ทีทีบี โซ ชิลล์)

เป็นการสมัครบัตรเครดิตที่จะเหมาะกับคนที่ไม่ต้องการเสียค่าธรรมเนียมจากการเบิกถอนเงินสด จากปกติที่จะมีการคิดค่าธรรมเนียมที่ 3%ของยอดเงินที่เบิกถอนออกมา และยังจะได้ฟรค่าธรรมเนียมแรกเข้าและค่าธรรมเนียมรายปี รวมไปถึงยังมีโบนัสเครดิตเงินคืน 5% จากดอกบี้ยที่ถูกเรียกเก็บจากการสมัครบัตรเครดิต tmb (บัตรเครดิต ทีทีบี โซ ชิลล์) ในกรณีที่มีการชำระคืนอย่างตรงเวลา 

จากโปรโมชั่นบัตรเครดิต tmb และสิทธิประโยชน์ต่าง ๆ ถือว่าจะเป็นประโยชน์ต่อการใช้จ่ายจากการใช้บัตรเครดิตทหารไทยได้เป็นอย่างดี ไม่ว่าจะตอบโจทย์ในทุก ๆ การใช้จ่าย ยังจะช่วยประหยัดในเรื่องของดอกเบี้ยที่จะให้คืนเป็นเครดิตถึง 5% ซึ่งจะช่วยให้ผู้ใช้บัตรได้มีการปรับพฤติกรรมให้มีการชำระเงินได้อย่างตรงเวลา อีกทั้งยังสะสมคะแนนได้อย่างรวดเร็ว เบิกถอนเงินโดยไม่เสียค่าธรรมเนียมซึ่งคงจะหาไม่ได้จากบัตรเครดิตของธนาคารอื่น ๆ

แหล่งเงินด่วนต่างๆ

แอพธนาคารออมสิน
เหตุผลที่เราควรมีแอพธนาคารออมสินปี 2567

วงเงินสูงสุด - 100,000 บาท

รายได้ต่อเดือน - ไม่กำหนด

อัตราดอกเบี้ย - ไม่กำหนดดอกเบี้ย

baac family
baac family ช่วยผู้ประสบภัย โควิด-19 ในปี 2024

วงเงินสูงสุด - ไม่กำหนด

รายได้ต่อเดือน - ไม่กำหนด

อัตราดอกเบี้ย - ไม่กำหนด

ยืมเงินฉุกเฉิน 5000 ด่วน pantip
ยืมเงินฉุกเฉิน 5000 ด่วน pantip ที่ร้อนแรง

วงเงินสูงสุด - ไม่กำหนด

รายได้ต่อเดือน - ไม่กำหนด

อัตราดอกเบี้ย - 25% ต่อปี