สมัครบัตรอิออนผ่อนของ

สมัครบัตรอิออนผ่อนของ
ขั้นตอนการสมัครบัตรอิออนผ่อนของ 2565

วงเงินสูงสุด - สูงสุด 5 เท่าของรายได้

รายได้ต่อเดือน - 15,000 บาทขึ้นไป

อัตราดอกเบี้ย - 16% ต่อปี

เปรียบเทียบการสมัครบัตรอิออนผ่อนของกับแอพผ่อนของออนไลน์

เคยคิดหรือเปล่าบางทีในความต้องการจะผ่อนสินค้าบางอย่างที่ตนเองอยากได้มาก ๆ แต่ทำไม่ได้ อาจจะเพราะด้วยเหตุผลหลายอย่าง หรือบางคนมีรายได้ประจำก็สามารถจะสมัครบัตรอิออนผ่อนของ ได้ แต่สำหรับคนที่มีรายได้ไม่ตรงตามเงื่อนไข จะหาทางออกด้วยการหาแหล่งผ่อนของออนไลน์ ซึ่งในปัจจุบันนี้มีให้บริการได้อย่างเปิดกว้างขึ้น แต่ถ้าจะถามว่า ทั้ง 2 ช่องทางที่กล่าวมา มีข้อดีข้อเสียต่างกันอย่างไร

ข้อดีข้อเสียของการสมัครบัตรอิออนผ่อนของ  และแอพผ่อนของออนไลน์

ข้อดีของการสมัครบัตรอิออนผ่อนของ

อย่างแรกเลยคือหลายคนเชื่อว่า บริษัทอิออน ธนสินทรัพย์ (ไทยแลนด์) จำกัด (มหาชน) จะมีความน่าเชื่อถือ และเป็นบริษัทที่มีความมั่นคง ซึ่งเชื่อว่าหลายคนจะรู้จักกันเป็นอย่างดี กับการเลือกสมัครบัตรอิออนผ่อนของ จึงไม่ใช่เรื่องแปลก เพียงแต่เพราะอิออน เป็น non-bank ที่ยังมีเงื่อนไขการพิจารณาไม่แตกต่างจากธนาคารเอกชน แต่ก็มีข้อดีที่ว่าจะสามารถผ่อนสินค้าต่าง ๆ ได้หลากหลาย ไม่ว่าจะใช้เป็นบัตรอิออนผ่อนโทรศัพท์, บัตรอิออนผ่อนทอง, ซึ่งจะรู้อัตราดอกเบี้ยชัดเจน และยังมีโปรโมชั่นดอกเบี้ย 0%กับระยะเวลาการผ่อนที่มีความยืดหยุ่น เหมาะกับกลุ่มคนที่มีรายได้ประจำ

ข้อเสียของการสมัครบัตรอิออนผ่อนของ

ในเมื่อเป็น non-bank ที่จะเมื่อเงื่อนไขในการพิจารณาการสมัครบัตรอิออนผ่อนของ จึงจะมีการเช็คคุณสมบัติของผู้สมัครอย่างรอบคอบ ซึ่งรวมไปถึงการเช็คประวัติเครดิตบูโรด้วย และหากผู้สมัครที่เริ่มต้นทำงานใหม่ ๆ อาจจะต้องรอระยะเวลาให้ทำงานครบ 1 ปีก่อนจึงจะสมัครบัตรผ่อนของอิออนของออนได้ ดังนั้นบัตรอิออนผ่อนของจึงน่าจะเหมาะกับกลุ่มคนที่มีความมั่นคงในหน้าที่การงาน และไม่เปลี่ยนงานบ่อย ๆ 

ข้อดีแอพผ่อนของออนไลน์ต่างจากการสมัครบัตรอิออนผ่อนของอย่างไร

แอพผ่อนของออนไลน์ ที่ในปัจจุบันนี้เริ่มรู้จักกันมากขึ้น เริ่มมีผู้คนสนใจกันมากขึ้น เพราะอย่างแรกที่หลายคนเข้าใจตรงกันว่าเป็นการสมัครแบบออนไลน์ 100% และสมัครได้ง่ายกว่าการสมัครบัตรอิออนผ่อน ไม่มีกำหนดรายได้ต่อเดือน เป็นนักศึกษาก็สามารถจะสมัครได้ ซึ่งแน่นอนว่าจะไม่มีการเช็คเครดิตบูโรแน่นอน นอกจากการผ่อนของออนไลน์ได้แล้ว ยังสามารถที่จะเลือกเบิกถอนเงินสดได้อีกด้วย ซึ่งข้อนี้น่าจะคล้ายกับบัตรผ่อนของอิออน

ข้อเสียแอพผ่อนของออนไลน์ต่างจากการสมัครบัตรอิออนผ่อนของอย่างไร

อย่างหนึ่งที่แตกต่างกันอย่างชัดเจนคือ การผ่อนของออนไลน์ จะต้องมีเงินดาวน์จำนวนหนึ่ง ซึ่งมีผลต่อยอดผ่อนชำระ อีกทั้งไม่มีโปรโมชั่นดอกเบี้ย 0% เหมือนการสมัครบัตรอิออนผ่อนของ อีกทั้งระยะเวลาการผ่อนก็สั้นกว่ามาก และอีกข้อคือผู้ที่ทำเรื่องจะไม่มีโอกาสเห็นสินค้าที่ตัวเองต้องการจะผ่อนเลย

ดังนั้นถ้าพิจารณาอย่างเป็นกลาง ทั้งการสมัครบัตรอิออนผ่อนของ และแอพผ่อนของออนไลน์ ก็อาจจะเหมาะกับกลุ่มผู้สมัครที่แตกต่างกันไป ตามความจำเป็นซึ่งก็ต้องมาหาข้อมูลกันอีกทีว่าหากสมัครบัตรอิออนไม่ผ่าน จะสมัครผ่อนสินค้าที่ไหนที่มีความน่าเชื่อถือ ไม่เสี่ยงต่อการโดนหลอกให้โอนเงินดาวน์ หรือสินค้าที่ได้ไม่ตรงตามที่ต้องการ

แหล่งเงินด่วนต่างๆ

scb prime
มาทำความรู้จักกับบัตรเครดิต scb prime

วงเงินสูงสุด - ไม่กำหนด

รายได้ต่อเดือน - ลูกค้าที่มียอดเงินฝากรวม 2-9.99 ล้าน

อัตราดอกเบี้ย - 16% ต่อปี

ฟินิกซ์ห้าให้มันนี่
Hahai Money โฉมใหม่ไฉไลกว่าเดิมในชื่อ ฟินนิกซ์

วงเงินสูงสุด - 2,000-100,000 บาท

รายได้ต่อเดือน - 8,000 บาทขึ้นไป

อัตราดอกเบี้ย - ไม่เกิน 33% ต่อปี

แอปกรุงเทพ
แอปกรุงเทพหรือแอปบัวหลวงไอแบงก์กิ้งทำอะไรได้บ้าง

วงเงินสูงสุด - ไม่กำหนด

รายได้ต่อเดือน - ไม่กำหนด

อัตราดอกเบี้ย - ไม่เกิน 28% ต่อปี