แอพกระเป๋าตัง

แอพกระเป๋าตัง
แอพกระเป๋าตัง ปี 2024 แอพที่ทุกคนควรมี

วงเงินสูงสุด - ไม่กำหนด

รายได้ต่อเดือน - ไม่กำหนด

อัตราดอกเบี้ย - ไม่กำหนด

แอพกระเป๋าตัง ปี 2024 แอพที่ทุกคนควรมี

แอพกระเป๋าตังล่าสุด หรือเป๋าตังกรุงไทย แอพพลิเคชั่นที่เป็นสื่อกลางระหว่างภาครัฐและประชาชน ในปี 2567 พบว่าแอพกระเป๋าตังได้รับความนิยมและเป็นที่รู้จักเพิ่มขึ้นเป็นอย่างมาก มีการโหลดแอพกระเป๋าตังเพื่อเพิ่มช่องทางนอกเหนือจากแอพมายโมออมสินที่ใช้ในการรับเงินเยียวยาโควิดจากทางภาครัฐ โดยในช่วงแรกเป๋าตังแจก 3000บาท/แอพกระเป๋าตัง 3000

ในโครงการคนละครึ่งเฟส1 ต่อมาหลังจากที่โครงการคนละครึ่งเฟสแรกประสบความสำเร็จเป็นอย่างมาก ทางภาครัฐได้มีการแจกเงินในโครงการอื่นๆ อีกหลายโครงการผ่านแอพกระเป๋าตังยืนยันตัวตน ล่าสุดเป๋าตังเราชนะ 7000 บาท ก็ได้รับเงินกันไปถ้วนหน้าเรียบร้อยแล้ว สำหรับใครที่ยังไม่สมัครแอพกระเป๋าตัง ก็คงต้องรีบกันหน่อยแล้ว เพราะแอพกระเป๋าตังคนละครึ่งเฟสสองและสามกำลังตามมาติดๆ 

วิธีลงแอพกระเป๋าตัง

ทุกคนที่ใช้โทรศัพท์สมาร์ทโฟนสามารถโหลดแอพกระเป๋าตังรับเงินรัฐจากโครงการต่างๆ เช่น เงินสงเคราะห์บุตรของรัฐ ได้ โดยกดค้นหาที่ Play Store สำหรับโทรศัพท์ในระบบแอนดรอยด์ และ App Store ในระบบไอโอเอส แต่โหลดแอพเป๋าตัง 2 อันในเครื่องเดียวหรือใช้ 2 id เป๋าตังในเครื่องเดียวไม่ได้ เนื่องจากว่าในการลงทะเบียนแอพกระเป๋าตังจะต้องใช้หมายเลขโทรศัพท์ 1 หมายเลขต่อ 1 บัตรประชาชนเท่านั้น สำหรับใครที่ดาวน์โหลดแอพกระเป๋าตังมาแล้วพบว่าแอพกระเป๋าสตางค์เข้าไม่ได้ วิธีแก้ไขคือต้องทำการอัพเดทแอพกระเป่าตังให้เป็นเวอร์ชั่นล่าสุดเสียก่อน

วิธีผูกบัญชีกรุงไทยกับเป๋าตัง

ก่อนการผูกบัญชีกรุงไทยกับแอพกระเป๋าตัง ผู้ใช้งานจะต้องมีบัญชีกรุงไทยเสียก่อน (หากจะให้ง่ายขึ้นผู้ใช้งานควรมีแอพ Krungthai Next ด้วย) ซึ่งในการผูกบัญชีสามารถทำได้ด้วยตัวเองโดยไม่ต้องไปธนาคารโดยมีขั้นตอนดังนี้

  1. ใส่รหัส PIN 6 หลัก และกดไอคอน G-wallet เพื่อเข้าใช้งาน G-wallet
  2. อ่านข้อตกลงและเงื่อนไขของ G-wallet และกดตกลง
  3. กดยินยอมเพื่อการเข้าถึงข้อมูลส่วนบุคคล
  4. ในขั้นต่อมาจะเป็นการผูกบัญชีกับแอพกระเป๋าตัง ซึ่งจะต้องมีการยืนยันตัวตนให้เรียบร้อย โดยการยืนยันตัวตนสามารถเลือกทำได้ 2 วิธี จะยืนยันตัวตนผ่านแอพ Krungthai Next หรือผ่านบัตรประจำตัวประชาชนก็ได้ หลังยืนยันตัวตัวเรียบร้อยก็ถือเป็นการเสร็จสิ้นการผูกบัญชีกับแอพกระเป๋าตัง

วิธีใช้แอพกระเป๋าตัง

แอพกระเป๋าตังมีการใช้งานที่ง่ายมาก หลังจากทำการผูกบัญชีกรุงไทยรับเงินด่วน 5000 ขึ้นไป เข้ากับแอพกระเป๋าตังแล้ว การใช้งานสามารถทำได้โดยการเติมเงินจากบัญชีกรุงไทยเข้าสู่ G-Wallet เมื่อต้องการซื้อของที่ร้านค้า วิธีเข้าแอพกระเป๋าตังสามารถใส่รหัส PIN ที่ผู้ใช้งานได้ตั้งรหัสเอาไว้และกดสแกนบาร์โค้ดที่ทางร้านค้าให้ไว้ได้เลย ยอดเงินจะตัดไปตามราคาสินค้าที่ทางร้านค้าได้ลงราคาไว้

แหล่งเงินด่วนต่างๆ

แอพป๋า
บริการกู้เงินด่วนที่ได้รับเงินทันทีด้วยแอพป๋าปี 2024

วงเงินสูงสุด - 500,000 บาท

รายได้ต่อเดือน - ไม่กำหนด

อัตราดอกเบี้ย - ไม่เกิน 28% ต่อปี

แอพผ่อนของ
แอพผ่อนของที่ไม่ใช้บัตรเครดิตให้ยุ่งยาก

วงเงินสูงสุด - 100,000 บาท

รายได้ต่อเดือน - ไม่กำหนดแต่ต้องมีรายได้ประจำ

อัตราดอกเบี้ย - ไม่เกิน 24% ต่อปี

เงินทันเด้อ scb
เงินทันเด้อ scb รวดเร็วทันใจดั่งสายฟ้าฟาด

วงเงินสูงสุด - 50,000 บาท

รายได้ต่อเดือน - ไม่กำหนด

อัตราดอกเบี้ย - ไม่เกิน 33% ต่อปี