uob บัตรเครดิต

uob บัตรเครดิต
จุดเด่นโดยรวมที่น่าสนใจของ uob บัตรเครดิต

วงเงินสูงสุด - สูงสุด 5 เท่าของรายได้ สูงสุด 5 เท่าของรายได้

รายได้ต่อเดือน - 15,000 บาทขึ้นไป

อัตราดอกเบี้ย - 16% ต่อปี

รีวิว uob บัตรเครดิต เหมือนมีผู้ช่วยทางการเงินไปได้ทุกที่ทั่วโลก

สำหรับ uob บัตรเครดิต ก็เป็นอีกหนึ่งบัตรเครดิตที่มีความน่าสนใจ โปรโมชั่นต่าง ๆ การใช้งาน สะสมคะแนน หรือเครดิตเงินคืน ไม่ด้อยไปกว่าบัตรเครดิตที่อื่นเลย ซึ่งจะมารีวิวจากผู้ใช้จริงมาก่อน ด้วยความพึงพอใจกับสิทธิประโยชน์ต่าง ๆ ที่จะได้รับจาการทำบัตรเครดิต uob แล้วจะรู้ว่าชิลไปได้ทุกที่จริง ๆ 

ข้อดีของการมี uob บัตรเครดิต ธนาคาร ยูโอบี

จุดเด่นโดยรวมที่น่าสนใจของ uob บัตรเครดิต

การสมัครบัตรเครดิต uob จะเน้นในเรื่องของจุดเด่นที่น่าสนใจในหลาย ๆ รูปแบบ ซึ่งจะเข้ากับทุก ๆ ไลฟ์สไตล์ในการใช้จ่ายผ่านบัตรเครดิตยูโอบี ซึ่งจะเป็นบัตรเครดิตที่จะตอบโจย์ให้กับกลุ่มคนที่ชื่นชอบในการช้อปปิ้ง การเลือกซื้อสินค้าต่าง ๆ รวมไปทั้งการเดินทางท่องเที่ยว ที่พัก โรงแรม ร้านอาหารระดับแนวหน้าของประเทศ 

uob บัตรเครดิต ธนาคารยูโอบี เหมาะกับใครมากที่สุด

บัตรเครดิตยูโอบี ซึ่งจะเป็นบัตรที่จะเพิ่มความสะดวกสบายในไลฟ์สไตล์ต่าง ๆ ของการดำรงชีวิตโดยส่วนมากจะเหมาะ หรือไม่เหมาะกับใคร ก็อย่างที่บอกว่าจะเข้ากับไลฟ์สไตล์หรือไม่ แต่ที่แน่ ๆ คือการมีบัตรเครดิต  ที่หลายคนนิยมก็น่าจะมาจากเหตุผลง่าย ๆ ดังนี้

มี uob บัตรเครดิต ก็ไม่จำเป็นต้องพกเงินสดอีกต่ไป

สำหรับผู้ที่ไม่ชอบพกเงินสดเป็นจำนวนมากนั้น สิ่งที่คุณควรทำได้แก่การเลือกใช้บัตรเครดิต เพราะบัตรเครดิต uob pantip จะทำให้คุณพบกับมิติใหม่แห่งการใช้เงินนั่นเอง นอกจากนี้ยังทำให้คุณไม่ต้องลำบากในการดูแลเรื่องเงินในกระเป๋าที่มากเกินไปอีกด้วย

 

uob บัตรเครดิต สำหรับคนที่ชอบช้อปปิ้ง

แน่นอนการช้อปปิ้งผ่านบัตร ถือเป็นคุณสมบัติแรกที่จะต้องมีในทุก ๆ บัรตเครดิต และสำหรับการใช้จ่ายบัตรเครดิต uob ก็ยังสามารถที่จะสะสมคะแนนเพื่อใช้แลกคะแนน uob กับของรางวัลมากมายของธนาคารยูโอบี โดยการมี uob บัตรเครดิต จะเพิ่มความสะดวกในการช้อปปิ้ง ทำให้ได้คะแนนสะสมได้เร็วขึ้น  

uob บัตรเครดิต บัตรที่เหมาะจะใช้ในการท่องเที่ยว

นอกจากจะเพิ่มความสะดวกในการช้อปปิ้งแล้ว การสมัครบัตรเครดิต uob ยังจะมีสิทธิประโยชน์อีกมากมายสำหรับการท่องเที่ยว ทั้งในประเทศ และต่างประเทศ ซึ่งสำหรับลูกค้าที่ไม่ชอบพกเงินสดน่าจะถูกใจกับสิ่งนี้แน่นนอน ด้วยการท่องเที่ยว ช้อปปิ้ง ร้านอาหารที่ชื่นชอบ ต่าง ๆ พร้อมด้วยโปรโมชั่น และสิทิประโยชน์มากมาย ที่จะมีให้กับลูกค้าที่ถือ uob บัตรเครดิต

ดังนั้น ไม่ว่าจะอยู่ตรงไหนทั่วโลก หากมี uob บัตรเครดิต จะเหมือนได้มีสิทธิพิเศษมากมาย ทั้งในเรื่องการท่องเที่ยวต่างประเทศ และในประเทศได้อย่างมีไม่ต้องเป็นกังวล แต่กลับเต็มเปี่ยมไปด้วยความพึงพอใจ ความเพลิดเพลิน สนุกในการท่องเที่ยว และได้เลือกช้อปปิ้งพร้อมด้วยโปรโมชั่นกลายไม่ว่าจะเป็นร้านอาหาร ร้านค้า สรรพสินค้าชั้นนำและโรงแรมที่พักต่าง ๆ

แหล่งเงินด่วนต่างๆ

ทรูมันนี่วอลเล็ท
ทรูมันนี่วอลเล็ทแอพพลิเคชั่นกระเป๋าเงินอิเล็กทรอนิกส์

วงเงินสูงสุด - สูงสุด 5 เท่าของยอดบิลทรู

รายได้ต่อเดือน - ไม่กำหนด (แต่ต้องเป็นลูกค้าทรูมูฟเอชแบบรายเดือนและมีอายุการใช้งานมากกว่า 180 วัน)

อัตราดอกเบี้ย - 24% ต่อปี

uob บัตรเครดิต
จุดเด่นโดยรวมที่น่าสนใจของ uob บัตรเครดิต

วงเงินสูงสุด - สูงสุด 5 เท่าของรายได้ สูงสุด 5 เท่าของรายได้

รายได้ต่อเดือน - 15,000 บาทขึ้นไป

อัตราดอกเบี้ย - 16% ต่อปี

ยืมเงินฉุกเฉิน 5000 ด่วนกรุงไทย
เครื่องมือการยืมเงินฉุกเฉิน 5000 ด่วนกรุงไทย

วงเงินสูงสุด - ตั้งแต่ 5,000-100,000 บาท

รายได้ต่อเดือน - ไม่กำหนด

อัตราดอกเบี้ย - ตั้งแต่ 15-24% ต่อปี