scb m live

scb m live
บัตร scb m live สร้างความแปลกใจด้วยค่าธรรมเนียม

วงเงินสูงสุด - สูงสุด 5 เท่าของรายได้

รายได้ต่อเดือน - 15,000 บาทขึ้นไป

อัตราดอกเบี้ย - 16% ต่อปี

รีวิวบัตรเครดิต scb m live กับมุมมองที่แตกต่าง

ถ้าจะพูดถึงบัตรเครดิตที่หาจุดเด่นให้กับคนที่เห็นสะดุดตา และให้ความสนใจ ก็คงจะนึกถึงบัตรเครดิตของธนาคารไทยพาณิชย์ ที่เปรียบเหมือนผู้หญิงสวยที่มีที่เพิ่มสีสีนการแต่งตัวที่ดูสดใส เหมือนกับบัตรเครดิต scb m live ที่จะเป็นเหมือนการสร้างสีสันให้กับชีวิต ด้วยสิทธิพิเศษจากการใช้จ่ายผ่านบัตร scb m live

จุดเด่น ของบัตร scb m live บัตรเครดิตธนาคารไทยพาณิชย์

รู้จักบัตรเครดิต scb m live ดีพอหรือยัง

บัตรเครดิต scb m live สำหรับคนที่อยู่ในวงการช้อปปิ้งในห้างสรรพสินค้าชั้นนำอย่างในเครือ The Mall ซึ่งจะมีสัญลักษณ์ตัว M ที่บัตร ซึ่งต่างก็จะรู้กันดีว่าหมายถึงการช้อปปิ้งได้อย่างเพลิดเพลินกับสิทธิประโยชน์ต่าง ๆ จะยิ่งมีมากขึ้นหากนำไปใช้จ่ายที่ห้างสรรพสินค้าในเครือดังกล่าว และบัตรเครดิต scb m live กดเงินสดได้ไหม ก็ต้องกดได้เหมือนกับบัตเครดิตทั่วไป  โดยดูเหมือนจะมีสิทธิพิเศษที่มากกว่าบัตรเครดิตประเภทอื่น ๆ แต่คุณสมบัติผู้สมัครบัตรเครดิตไทยพาณิชย์กลับดูธรรมดา และเป็นพื้นฐานของคนที่สามารถจะมีบัตรเครดิตได้

บัตร scb m live สร้างความแปลกใจด้วยค่าธรรมเนียม

ในเหตุผลสำหรับการเลือกสมัครบัตรเครดิต scb โดยส่วนมากจะเน้นที่ฟรีค่าธรรมเนียมแรกเข้า และค่าธรรมเนียมรายปีตลอดการใช้งาน ซึ่งในความคิดของใครหลาย ๆ คนก็มักจะเข้าใจว่าบัตร scb m live ค่าธรรมเนียมรายปี จะต้องอยู่ในจำนวนเงินหลักพันซึ่งต้องมากกว่า 3,000 บาทขึ้นไปแน่ ๆ แต่บัตรเครดิต scb m live อยู่ที่ 500 บาท ซึ่งถือว่าเป็นจำนวนที่น้อยมาก หากจะแลกกับการใช้จ่ายผ่านบัตรด้วยยอดเงิน 50,000 บาทต่อปี เพื่อจะได้ฟรีค่าธรรมเนียมรายปี ซึ่งถ้าใช้จ่ายเยอะ ก็ดีฟรีค่าธรรมเนียมไป แต่ถ้าใช้ไม่ถึงก็ไม่เป็นไร เป็นการเปิดโอกาสให้ลูกค้าใช้บัตรเครดิต scb m live วงเงิน ได้อย่างไม่กดดัน

สิทธิพิเศษที่ธรรมดา แต่ไม่ธรรมดาของบัตรเครดิต scb m live

บัตรเครดิต scb m live ที่จะต้องใช้จ่ายที่ห้างสรรพสินค้าในเครือเดอะมอลล์ จึงจะได้รับสิทธิพิเศษมากมาย ซึ่งสำหรับสายช้อปจะต้องชอบมาก ๆ กับการเพิ่มชั่วโมงในการจอดรถให้อีก 2 ชั่วโมง เรียกได้ว่าเป็นช่วงเวลาแห่งการช้อปปิ้งจริง ๆ ไม่ต้องรีบ ไม่ต้องทำเวลา ช้อปได้แบบชิล ๆ สบาย ๆ ซึ่งถ้าเป็นบัตรเครดิตทั่วไปก็อาจจะมองว่าเป็นเรื่องธรรมดา ซึ่งหากเป็นห้างต่างจังหวัด หรือไม่ใช่ระดับที่มีชื่อเสียง ก็คงจะไม่มีค่าจอดรถ เหมือนกับการใช้งานบัตร scb m live

บัตรเครดิต scb m live กับการพยายามจะสร้างความพึงพอใจเล็ก ๆ น้อย ๆ ที่จะหาไม่ค่อยได้จากบัตรเครดิตทั่วไป ซึ่งอาจจะลืมใส่ใจในรายละเอียดที่มักจะเน้นไปเรื่องการสะสมคะแนน หรือเครดิตเงินคืน ซึ่ง scb m live ดีไหม ถ้าหากมองในมุมของการไปช้อปปิ้งที่ห้างแห่งหนึ่ง แต่ค่าจอดรถแพง และจำกัดเวลา ก็เหมือนเป็นการจำกัดการใช้จ่ายผ่านบัตรเครดิตด้วยเช่นกัน ดังนั้นอย่ามัวแต่มองที่ปลายทาง แต่ให้มองระหว่างทางที่จะไปด้วยเหมือนบัตรเครดิต scb m live ยังไงล่ะ

แหล่งเงินด่วนต่างๆ

สินเชื่ออาชีพอิสระกรุงไทย
มาดูรายละเอียดของสินเชื่ออาชีพอิสระกรุงไทย

วงเงินสูงสุด - 10,000 - 100,000 บาท

รายได้ต่อเดือน - 30,000 บาทขึ้นไป

อัตราดอกเบี้ย - ตั้งแต่ 15-20% ต่อปี

แอพป๋า
บริการกู้เงินด่วนที่ได้รับเงินทันทีด้วยแอพป๋าปี 2022

วงเงินสูงสุด - 500,000 บาท

รายได้ต่อเดือน - ไม่กำหนด

อัตราดอกเบี้ย - ไม่เกิน 28% ต่อปี

unionpay
รู้จักกับ Unionpay และการใช้งานต่าง ๆ

วงเงินสูงสุด - สูงสุด 5 เท่าของรายได้

รายได้ต่อเดือน - 12,000 บาทขึ้นไป

อัตราดอกเบี้ย - สูงสุด 18% ต่อปี