สินเชื่ออาชีพอิสระไทยพาณิชย์

สินเชื่ออาชีพอิสระไทยพาณิชย์
ปล่อยสินเชื่ออาชีพอิสระไทยพาณิชย์เพื่อสู้ภัยโควิด-19

วงเงินสูงสุด - 10,000 - 300,000 บาท

รายได้ต่อเดือน - 25,000 บาทขึ้นไป

อัตราดอกเบี้ย - MRR+9% ต่อปี

ธนาคารไทยพาณิชย์ปล่อยสินเชื่ออาชีพอิสระไทยพาณิชย์เพื่อให้ประชาชนสู้ภัยจากโควิด-19

ธนาคารไทยพาณิชย์ เป็นธนาคารที่มีความเป็นเอกลักษณ์ของธนาคารเอกที่มีนำเทคโนโลยีเข้ามาปรับปรุงรูปแบบการให้บริการประชาชนเพื่อให้เข้าถึงได้สะดวกและรวดเร็ว โดยในปี 2024 เป็นยุคที่มีการแข่งขันสูงประกอบกับต้องมีเทคโนโลยีที่ทันสมัยเพื่อตอบโจทย์ความต้องการของลูกค้าที่เข้ามาใช้บริการกับธนาคาร และนำผลิตภัณฑ์ของธนาคารที่มีอยู่ให้สอดคล้องกับสถานการณ์ ณ ปัจจุบันที่มีการเปลี่ยนแปลงอยู่ตลอดไม่ว่าจะเป็นเศรษฐกิจที่ตกต่ำลง ราคาค่าเงินบาท  ราคาผลผลิต หรือแม้กระทั้งโรคภัยไข้เจ็บที่กำลังระบาด ณ ตอนนี้ นั่นก็คือไวรัสโคโรน่า 2019 สิ่งเหล่านี้ล้วนเป็นปัจจัยและสาเหตุหลักที่มีผลกระทบทั้งทางตรงและทางอ้อมต่อเศรษฐกิจของประเทศและผู้ประกอบอาชีพต่างๆ ทำให้ทางธนาคารได้มองเห็นหนทางในการช่วยพลักดันให้เศรษฐกิจของประเทศดีขึ้น  โดยการสนับสนุนวงเงินสินเชื่อให้กับพี่น้องประชาชนชาวไทยเป็นในรูปแบบของสินเชื่อ SCB อาชีพอิสระที่ให้กู้เงินธนาคารไทยพาณิชย์ขึ้นมา 

ต้องการทราบข้อมูลในการขอสินเชื่ออาชีพอิสระไทยพาณิชย์ต้องทำอย่างไรบ้าง

ในการสมัครขอสินเชื่ออาชีพอิสระไทยพาณิชย์นั้นไม่ยากอย่างที่ทุกคนคิด อันดับแรกคือท่านต้องมีสมุดเงินฝากกับธนาคารหรือเป็นลูกค้าของธนาคารไทยพาณิชย์ก่อน เพื่อง่ายต่อการกรอกข้อมูลและง่ายต่อการอนุมัติสินเชื่อ และที่สำคัญท่านต้องมีโทรศัพท์มือถือพร้อมหมายเลขโทรศัพท์เพื่อใช้ในการสมัครสินเชื่อไทยพาณิชย์หรือลงทะเบียนกับธนาคาร โดยท่านไม่ต้องเดินทางไปยังธนาคาร เพียงท่านโหลดแอพพลิเคชั่น SCB Easyของธนาคารมาไว้บนโทรศัพท์มือถือของท่าน จากนั้นกรอกข้อมูลทั้งหมดลงไปในแอพพลิเคชั่นแล้วทำการกดยืนยันในการลงทะเบียนเพื่อขอสินเชื่ออาชีพอิสระไทยพาณิชย์ รับสินเชื่อประกอบอาชีพอิสระที่เหมาะสำหรับผู้ที่เป็นลูกค้าเก่าของธนาคารไทยพาณิชย์  ส่วนท่านใดยังไม่เป็นลูกค้ากับธนาคารเพียงท่านนำเอกสารบัตรประชาชน สำเนาทะเบียนและเอกสารอื่นที่ใช้ในการเปิดบัญชีกับธนาคาร   เมื่อท่านเปิดบัญชีกับธนาคารเรียบร้อยแล้วท่านสามารถโหลดแอพพลิเคชั่น SCB Easy ได้และสามารถเข้าไปดูสินเชื่อธนาคารไทยพาณิชย์ผ่านแอพพลิเคชั่นได้ ง่าย สะดวก รวดเร็ว และเข้าถึงลูกค้าได้ทั่วถึง

สินเชื่ออาชีพอิสระธนาคารไทยพาณิชย์กับสินเชื่ออาชีพอิสระธนาคารอื่น  สินเชื่อธนาคารไหนอนุมัติง่ายกว่ากัน

ทุกๆ ธนาคารล้วนแล้วแต่เป็นการส่งเสริมสนับสนุนผู้ที่ประกอบอาชีพอิสระทั้งนั้น  เพื่อเป็นการพัฒนาเศรษฐกิจของประเทศให้ดียิ่งขึ้น ธนาคารไทยพาณิชย์เป็นธนาคารหนึ่งที่ส่งเสริมสนับสนุนให้ผู้ที่ประกอบอาชีพอิสระได้มีต้นทุนในการพัฒนาอาชีพของตนเองให้เติบโต ท่านสามารถสมัครสินเชื่อไทยพาณิชย์ผ่านแอพของธนาคารได้ เมื่อท่านสมัครผ่านแอพธนาคารไทยพาณิชย์รวมทั้งสามารถทำการสมัครพร้อมบัตรเครดิต scb m live ได้ด้วย พร้อมทั้งกรอกข้อมูลของท่านในการขอสินเชื่ออาชีพอิสระไทยพาณิชย์เรียบร้อย ธนาคารไทยพาณิชย์จะทำการอนุมัติการขอสินเชื่ออาชีพอิสระไทยพาณิชย์ของท่านให้ทราบผลผ่านทางSMSโทรศัพท์มือถือของท่าน แล้วเมื่อสมัครสินเชื่อไทยพาณิชย์ผ่านแอพกี่วันรู้ผล นั้น ธนาคารได้รับข้อมูลเรียบร้อยสามารถรู้ผลอนุมัติเร็วไม่ต้องรอนาน หรือท่านต้องการเช็คผลอนุมัติสินเชื่อไทยพาณิชย์ ท่านสามารถติดต่อกับธนาคารผ่านข้อความหรือโทรศัพท์ผ่านSCB CALL CENTER ที่ 0 2777 7777 ตลอด 24 ชั่วโมง

แหล่งเงินด่วนต่างๆ

บัตรเครดิต ktc
ข้อดีสมัครบัตรเครดิต ktc ผ่านช่องทางออนไลน์

วงเงินสูงสุด - สูงสุด 5 เท่าของรายได้

รายได้ต่อเดือน - 15,000 บาทขึ้นไป

อัตราดอกเบี้ย - 16% ต่อปี

สินเชื่อ ธกส สร้างบ้าน
สินเชื่อ ธกส สร้างบ้านคือสินเชื่ออะไรในยุคปัจจุบัน

วงเงินสูงสุด - ไม่กำหนด

รายได้ต่อเดือน - 15,000 บาทขึ้นไป

อัตราดอกเบี้ย - ขึ้นอยู่กับประเภทกลุ่มลูกค้า

scb m live
บัตร scb m live สร้างความแปลกใจด้วยค่าธรรมเนียม

วงเงินสูงสุด - สูงสุด 5 เท่าของรายได้

รายได้ต่อเดือน - 15,000 บาทขึ้นไป

อัตราดอกเบี้ย - 16% ต่อปี