บัตรเครดิตออมสิน

บัตรเครดิตออมสิน
จุดเด่นจากการสมัครบัตรเครดิตออมสิน 2567

วงเงินสูงสุด - สูงสุด 5 เท่าของรายได้

รายได้ต่อเดือน - 15,000 บาทขึ้นไป

อัตราดอกเบี้ย - 16% ต่อปี

จุดเด่นจากการสมัครบัตรเครดิตออมสิน และสิทธิประโยชน์ต่าง ๆ 2567

บัตรเครดิตออมสิน  จากธนาคารออมสิน ซึ่งเป็นธนาคารรัฐ แต่ก็ยังมีบัตรเครดิตที่จะให้บริการได้หลากหลาย และมีคุณสมบัติได้เหมือนบัตรเครดิตของธนาคารพาณิชย์ทั่วไป ซึ่งในเรื่องของการสมัครบัตรเครดิตออมสิน วงเงินที่จะได้ หรือสิทธิพิเศษต่างที่จะได้จากบัตรออมสินจะแตกต่างจากบัตรเครดิตธนาคารทั่วไปอย่างไรบ้าง

ตอบคำถามทุกเรื่องกับบัตรเครดิตออมสิน บัตรเครดิตธนาคารรัฐ

Q –  บัตรเครดิตออมสิน แบ่งออกเป็นกี่ประเภท

A – ถ้าจะตอบว่าบัตรเครดิตจากธนาคารออมสินมีกี่ประเภท อาจจะตอบได้ไม่ชัดเจน แต่ปัจจุบันนี้จะมีอยู่ทั้งหมด 7 แบบด้วยกัน ซึ่งความโดดเด่นในแต่ละบัตรก็ยังไม่ชัดเจน ว่าบัตรเครดิตใบไหนเหมาะกับการสะสมคะแนน หรือจะทําบัตรเครดิตออมสินใบไหนที่จะเน้นการได้รับเครดิตเงินคืน หรือจะเป็นการเน้นการใช้จ่ายในหมวดหมู่อะไรบ้าง ซึ่งแตกต่างจากบัตรเครดิตของธนาคารเอกชน หรือธนาคารพาณิชย์อื่น ๆ หรือจริง ๆ แล้วธนาคารออมสินอาจจะเชี่ยวชาญเรื่องสินเชื่อต่าง ๆ แต่อาจจะไม่ได้เน้นไปในเรื่องการสมัครบัตรเครดิตออมสินออนไลน์

Q – บัตรเครดิตออมสิน สมัครง่ายหรือยากกว่าบัตรเครดิตธนาคารอื่น ๆ

A – โดยส่วนใหญ่ การสมัครบัตรเครดิตออมสิน เพียงมีบัญชีเงินฝาก สลากออมสิน ที่มียอดเงินตรงตามเงื่อนไขก็สามารถจะสมัครได้ ซึ่งถือว่าเป็นลูกค้าชั้นดีของธนาคารออมสิน อีกทั้งระยะเวลาในการสมัครบัตรเครดิตออมสิน  ก็ไม่นานถึงขนาด 30 วัน แต่ใช้เวลาเพียงแค่ 15 วันทำการเท่านั้นเอง

Q – การใช้งานบัตรเครดิตออมสิน โดยรวมจะเน้นในเรื่องไร 

A – โดยส่วนมากในทุก ๆ การสมัครบัตรเครดิตธนาคารออมสิน การใช้งานจะเน้นในเรื่องของความสะดวกสบายในเรื่องของการช้อปปิ้งออนไลน์ ซึ่งก็จะมีในบัตรเครดิตทั่วไปอยู่แล้ว เครดิตเงินคืน หรือการสะสมคะแนนก็จะเป็นมาตรฐานของบัตรเครดิตอยู่แล้ว จึงดูไม่ค่อยหวือหวาเท่าใดนักกับการมีบัตรเครดิตออมสิน

Q – ถ้าสมัครบัตรเครดิตออมสิน กับบัตรเครดิตธนาคารเอกชน วงเงินไหนสูงกว่า

A – จากการสอบถามบัตรเครดิตออมสิน pantip โดยในการสมัครบัตรเครดิตธนาคารกรุงเทพ และบัตรเครดิตธนาคารออมสินจะได้รับวงเงินที่แตกต่างกัน โดยของธนาคารออมสินจะได้วงเงินที่ 120,000 บาท ในขณะเดียวกันบัตรเครดิตของธนาคารกรุงเทพจะได้วงเงินอยู่ที่ 80,000 บาท ซึ่งบัตรกรุงเทพใช้เวลาในการอนุมัติอยู่ 3 สัปดาห์

Q – บัตรเครดิตออมสิน สามารถจะสมัครผ่านช่องทางออนไลน์ไหนได้บ้าง

A – ปัจจุบันยังไม่สามารถจะสมัครบัตรเครดิตออมสินออนไลน์รวมไปถึงยังไม่สามารถจะสมัครบัตรเครดิตออมสินแอพได้ ซึ่งจะสามารถสมัครได้ที่สาขา โดยการเตรียมเอกสารต่าง ๆ ไปติดต่อเจ้าหน้าที่ธนาคารได้เลย โดยทางธนาคารจะจัดการให้หมดทุกอย่าง ลูกค้าเพียงเซ็นเอกสารให้ครบ และเมื่อมีการตรวจสอบเอกสารเรียร้อยแล้ว ก็แค่รอรับบัตรที่บ้านได้เลย

บัตรเครดิตออมสินอาจจะดูเรียบ ๆ ง่าย ๆ แต่ก็สามารถที่จะใช้ได้เหมือนกับบัตรเครดิตธนาคารพาณิชย์ทั่วไป สามารถจะรูดจ่าย หรือเลือกผ่อนได้เช่นเดียวกัน ซึ่งก็จะต้องใช้กับร้านค้าที่มีการร่วมโปรโมชั่นกับธนาคารออมสิน

แหล่งเงินด่วนต่างๆ

ธนาคารออมสินอาชีพอิสระ
ลงทะเบียนธนาคารออมสินอาชีพอิสระเพื่อพ่อค้าแม่ค้า

วงเงินสูงสุด - ตั้งแต่ 50,000-200,000 บาท

รายได้ต่อเดือน - ไม่กำหนด

อัตราดอกเบี้ย - 1% ต่อเดือน

แอพธนาคารออมสิน
เหตุผลที่เราควรมีแอพธนาคารออมสินปี 2567

วงเงินสูงสุด - 100,000 บาท

รายได้ต่อเดือน - ไม่กำหนด

อัตราดอกเบี้ย - ไม่กำหนดดอกเบี้ย

unionpay
รู้จักกับ Unionpay และการใช้งานต่าง ๆ

วงเงินสูงสุด - สูงสุด 5 เท่าของรายได้

รายได้ต่อเดือน - 12,000 บาทขึ้นไป

อัตราดอกเบี้ย - สูงสุด 18% ต่อปี