LINE bk

LINE bk
LINE bk ธนาคารออนไลน์บนมือถือที่จะเปลี่ยนชีวิตคุณ

วงเงินสูงสุด - 1,000-800,000 บาท

รายได้ต่อเดือน - 5,000 บาทขึ้นไป

อัตราดอกเบี้ย - ตั้งแต่ 18-25% ต่อปี

LINE bk ธนาคารออนไลน์บนมือถือที่จะเปลี่ยนชีวิตคุณ ปี 2024

ไลน์ bk หลายคนอาจจะเคยได้ยินกันมาบ้าง แต่น้อยคนที่จะรู้ว่า LINE bk นั้นมีไว้ทำอะไร

สำหรับประเทศไทยที่มีการใช้แอพพลิเคชั่นไลน์อย่างกว้างขวางเพื่อการติดต่อสื่อสารที่รวดเร็วและง่ายดาย ทุกคนที่มีสมาร์ทโฟนต่างรู้จักแอพพลิเคชั่นนี้ดี ดังนั้นธนาคารกสิกรไทยได้เกิดไอเดียดีๆ โดยมีความคิดริเริ่มพัฒนาแอพไลน์ให้มีระบบธนาคารออนไลน์ด้วย จึงได้ร่วมมือกันกับบริษัทไลน์พัฒนาให้มี สินเชื่อ LINE bk เกิดขึ้นมาในรูปโซเชียลแบงก์กิ้งให้ยืมเงินด่วนออนไลน์ขึ้นมาในปี 2024 นี้

line bk ดีไหม

ความเจ๋งของ LINE bk นั้นมีมากมาย เพราะไม่ว่าคุณอยากทำธุรกรรมด้านการเงินอะไร คุณก็สามารถทำผ่านการ ยืมไลน์ bkได้เลย ไม่ว่าจะเป็นการออมเงิน การจ่ายบิล การโอนเงิน (สามารถโอนเงินได้โดยไม่ต้องออกจากแอพไลน์) แม้กระทั่งกู้เงิน line bk ก็สามารถทำได้เช่นกัน ซึ่งในการยืมเงิน line bk pantip นั้นพบว่าเราไม่จำเป็นที่จะต้องเป็นพนักงานที่มีเงินเดือน พ่อค้าแม่ค้าหรือเจ้าของกิจการที่ไม่มีเงินเดือนก็กู้เงิน line bk ได้เพียงแค่มีรายการเดินบัญชีธนาคารใดธนาคารหนึ่งที่แสดงเงินเข้าและออกก็ยื่นกู้ได้แล้วไม่ต้องไปพึ่งสินเชื่อธนาคาร หรือบัตรต่างๆ ที่อนุมัติยากๆ เช่น บัตรเครดิตวีซ่าแพลทินัมกสิกรไทย  ก่อนจะเริ่มยืมเงินผ่านไลน์ bk ได้นั้นก่อนอื่นก็ต้องมาสมัคร line bk ใช้กันก่อนเพื่อทำการเปิดบัญชี LINE bk

ยืมเงินไลน์ bk ได้จริงไหม

ขอสินเชื่อผ่านไลน์นั้นทำได้ง่ายๆ แค่คุณสมัครสินเชื่อไลน์ bk คุณก็ยืมเงินผ่านไลน์ bkได้เลยโดยไม่ต้องใช้คนค้ำประกันหรือส่งเอกสารอะไรให้ปวดหัว แถมทำได้อย่างรวดเร็วด้วยช่องทางออนไลน์ ซึ่งตอบโจทย์สำหรับยุคโควิดนี้เป็นอย่างมากเพราะเราสามารถใช้ line bk ยืมเงินโดยที่ไม่ต้องเดินทางไปที่ธนาคารให้เสี่ยงติดโควิดอีกต่อไป 

วิธียืมเงิน line bk

ก่อนที่จะสอนวิธียืมเงินเรามาดูวิธีสมัครเปิดบัญชี LINE bk กันก่อน  ในการสมัครไลน์บีเค เพียงเข้าสู่แอพไลน์กดไปที่เมนู wallet และกดเริ่มใช้งานไลน์บีเค กดเปิดบัญชี ซึ่งสามารถเปิดด้วยบัตรประชาชนหรือจะเปิดด้วยบัญชีธนาคารกสิกรไทยก็ได้ (หากมี) จากนั้นกรอกข้อมูลทุกอย่างตามความจริงและขั้นตอนสุดท้ายคือยืนยันตัวตนด้วยบัตรประชาชน หรือจะไปยืนยันที่ไปรษณีย์หรือที่บิ๊กซีหรือที่เคเช็คไอดีก็ได้ แต่ line bk ยืนยันตัวตน 7-11 ไม่ได้ ระบบจะแจ้งผ่าน sms ว่ายืนยันเรียบร้อยแล้วสร้างรหัส PIN จากนั้นก็กู้เงิน line bkได้เลย และที่สำคัญบริการนี้ไม่ใช่เงินด่วนสำหรับคนตกงานไม่มีสลิป เพราะต้องใช้พวกเอกสารหลักฐานเงินเดือนในการสมัครขออนุมัติวงเงินด้วย

สำหรับคนที่ยังยืมเงินในไลน์ BK  ไม่ได้ อาจจะต้องลองเช็คดูว่าแอพไลน์ที่ใช้อยู่มีการอัพเดทแล้วหรือไม่

ในขั้นตอนยืม เงิน line bk pantip ก็เข้าไปที่หน้าบัญชี และกดเลือกที่เมนูวงเงินให้ยืม และกดสมัคร กดยินยอมและใส่รหัส PIN ที่ตั้งไว้ กรอกข้อมูลเพิ่มเติมตามที่ระบบกำหนดและตรวจเช็คให้เรียบร้อยแล้วกดยอมรับ

line bk อนุมัติกี่วัน 

เมื่อยืมเงินผ่านไลน์ bk เสร็จแล้ว ถ้ามีการอนุมัติวงเงินก็จะมีข้อความแจ้งกลับมาในไลน์ว่า “วงเงินของคุณได้รับการอนุมัติแล้ว” ผู้ใช้งานสามารถกดเข้า LINE bk เพื่อเลือกวงเงินได้ว่าต้องการยืมเงินเท่าไหร่ตามกรอบที่ระบบได้กำหนด ใครเคยยืมเงิน line bk ก็จะรู้ว่า LINE bkยืมเงินง่ายแค่ไหน สำหรับระยะเวลาในการอนุมัติวงเงินนั้นพบว่าไม่เท่ากัน แต่หากว่าผู้ใช้งานมีบัญชีธนาคารกสิกรทางระบบก็จะพิจารณาอนุมัติไวขึ้นด้วยพอๆ กับการยืมเงินทรูวอลเลท 2567 เลย

แหล่งเงินด่วนต่างๆ

credit u
credit u แอพผ่อนสินค้าสำหรับนักศึกษา

วงเงินสูงสุด - ไม่กำหนด

รายได้ต่อเดือน - ไม่กำหนด

อัตราดอกเบี้ย - ไม่เกิน 36% ต่อปี

k plus
สมัคร k plus ในโทรศัพท์ได้ด้วยตัวเองง่ายๆ

วงเงินสูงสุด - ไม่กำหนด

รายได้ต่อเดือน - ไม่กำหนด

อัตราดอกเบี้ย - ไม่เกิน 36% ต่อปี

ยืมเงินฉุกเฉิน 5000 ด่วนออมสิน
แนะนำการยืมเงินฉุกเฉิน 5000 ด่วนออมสิน

วงเงินสูงสุด - ไม่กำหนด

รายได้ต่อเดือน - ไม่กำหนด

อัตราดอกเบี้ย - 25% ต่อปี