บัตรเครดิตกรุงศรี

บัตรเครดิตกรุงศรี
รู้จักกับบัตรเครดิตกรุงศรี เอ็กซ์คลูซีฟ ซิกเนเจอร์

วงเงินสูงสุด - สูงสุด 5 เท่าของรายได้

รายได้ต่อเดือน - 15,000 บาทขึ้นไป

อัตราดอกเบี้ย - 16% ต่อปี

รู้จักกับบัตรเครดิตกรุงศรี เอ็กซ์คลูซีฟ ซิกเนเจอร์ บัตรเครดิตระดับสูง2022 ในแบบที่ไม่มีใครเหมือน

ถ้าพูดถึงเรื่องบัตรเครดิต สำหรับหลายคนที่อาจจะชอบสะสม ก็อาจจะต้องนึกถึงบัตรเครดิตระดับสูง2022 ซึ่งคงจะต้องนึกถึงบัตรเครดิตกรุงศรี ที่เป็นหนึ่งในเครือกรุงศรีคอนซูมเมอร์ ที่มีบัตรหลากหลายประเภท ให้เลือกสมัครได้ตามไลฟ์สไตล์ที่เหมาะสมกับการใช้งาน โดยบัตรเครดิตธนาคารกรุงศรี ระดับซิกเนเจอร์ จะมีจุดเด่นอะไรบ้าง สำหรับการเลือกสมัคร

รู้จักบัตรเครดิตกรุงศรีเอ็กซ์คลูซีฟ ซิกเนเจอร์ บัตรเครดิตระดับสูง2022

จุดเด่นบัตรเครดิตกรุงศรี เอ็กซ์คลูซีฟ ซิกเนเจอร์

ในความเป็นเอกสิทธิ์ของบัตรเครดิตกรุงศรี เอ็กซ์คลูซีฟ ซิกเนเจอร์ ของธนาคารกรุงศรี ซึ่งจะแตกต่างจากการสมัครบัตรเครดิตกรุงศรี ทั่วไปซึ่งแตกต่างกันตรงที่ผู้ที่จะสามารถสมัครได้ต้องมีเงินฝาก หรือเงินลงทุน ไม่ว่าจะเป็น การซื้อกองทุน ประกันชีวิต ตั้งแต่ 5 ล้านบาทขึ้นไป จนถึง 10 ล้านบาท หรือ 30 ล้านบาทขึ้นไป ก็จะยิ่งได้รับเอกสิทธิ์ของบัตรเครดิตระดับสูง2022 เพิ่มมากขึ้น ซึ่งในกรณีที่มีเงินทุนมากถึง 30 ล้านบาทจะสามารถเลือกรับรับสิทธิประโยชน์เพิ่มเติมได้อีก 1 สิทธิ์

บัตรเครดิตกรุงศรี เอ็กซ์คลูซีฟ ซิกเนเจอร์ กับเอกสิทธิ์ที่ไม่เหมือนใคร

  1. เอกสิทธิ์ในเรื่องการเงิน ที่จะได้รับการยกเว้นทั้งค่าธรรมเนียม และค่าบริการต่าง ๆ เช่นค่าธรรมเนียมรายปี ค่าธรรมเนียมการออกบัตรกรุงศรีใหม่ เป็นต้น
  2. บัตรเครดิตกรุงศรี เอ็กซ์คลูซีฟ ซิกเนเจอร์ กับการท่องเที่ยว การได้รับห้องพักรับรองพิเศษที่สนามบิน ซึ่งเพิ่มความสะดวกสบายได้มาก ซึ่งจะมีให้เฉพาะกับเอ็กซ์คลูซีฟเท่านั้น
  3. และแน่นอนความเป็นเอกสิทธ์กับการใช้งานผ่านแอป KMA ก็จะต้องมีแถบเมนูพิเศษในแอปที่จะเป็นของผู้ถือบัตรเครดิตธนาคารกรุงศรี
  4. เอกสิทธิ์กับบัตรกำนัลในวันเกิดสำหรับผู้ถือบัตรเครดิตกรุงศรี เอ็กซ์คลูซีฟ ซิกเนเจอร์โดยเฉพาะ โดยสามารถจะรับเค้ก รับอาหารและเครื่องดื่มได้
  5. เอกสิทธิ์ในการได้ตู้นิรภัยอัจฉริยะ ที่เป็นระบบรักษาความปลอดภัยได้สูง และมีการยืนยันตัวตนถึง 4 ขั้น ซึ่งเป็นการรักษาความปลอดภัยระดับโลกที่มีในบัตรเครดิตระดับสูง2022ของธนาคารกรุงศรี

บัตรเครดิตกรุงศรี เอ็กซ์คลูซีฟ ซิกเนเจอร์ บัตรเดียวจบครบทุกสิทธิประโยชน์

ต้องบอกว่าเป็นบัตรเดียวที่ได้ครบ ในทุก ๆ การใช้งานของบัตรเครดิตกรุงศรีที่มีในธนาคารกรุงศรีจริง ๆ โดยปกติที่มีอยู่ก็สามารถจะใช้เป็นบัตรเครดิตกรุงศรีผ่อน 0% และสามารถจะเปลี่ยนวงเงินบัตรเครดิตเป็นเงินสดกรุงศรี หรือแม้แต่การสะสมคะแนน เครดิตคืนเงิน ก็สามารถจะมีครบในบัตรเดียว ซึ่งเพิ่มความสะดวกต่อการใช้งานได้อย่างไม่มีข้อจำกัดที่พร้อมด้วยสิทธิพิเศษของบัตรอีกมากมาย

จะบอกว่ามีบัตรเครดิตมากมายที่ต่างก็มีสทิธิพิเศษที่เหนือระดับจากการสมัครจะด้วยการลงทุน หรือบัญชีเงินฝากในจำนวนวงเงินที่สูง ก็ยังคงมีการสมัครบัตรกรุงศรีที่ใช้งวงเงินลงทุนสูงมากกว่า 30 ล้านบาทที่เป็นสุดยอดของบัตรเครดิตระดับสูง2022

แหล่งเงินด่วนต่างๆ

สมัครบัตรอิออน
การสมัครบัตรอิออนผ่านช่องทางออนไลน์

วงเงินสูงสุด - สูงสุด 5 เท่าของรายได้

รายได้ต่อเดือน - 15,000 บาทขึ้นไป

อัตราดอกเบี้ย - 16% ต่อปี

บัตรเครดิตกสิกร ptt
สิทธิประโยชน์ของบัตรเครดิตกสิกร ptt

วงเงินสูงสุด - สูงสุด 5 เท่าของรายได้

รายได้ต่อเดือน - 15,000 บาทขึ้นไป

อัตราดอกเบี้ย - ไม่เกิน 18% ต่อปี

ยืมเงินฉุกเฉิน 5000 ด่วน pantip
ยืมเงินฉุกเฉิน 5000 ด่วน pantip ที่ร้อนแรง

วงเงินสูงสุด - ไม่กำหนด

รายได้ต่อเดือน - ไม่กำหนด

อัตราดอกเบี้ย - 25% ต่อปี