บัตรเครดิตกสิกร

บัตรเครดิตกสิกร
สิทธิประโยชน์การสมัครบัตรเครดิตกสิกร

วงเงินสูงสุด - สูงสุด 5 เท่าของรายได้

รายได้ต่อเดือน - 15,000 บาทขึ้นไป

อัตราดอกเบี้ย - 16% ต่อปี

จุดเด่นบัตรเครดิตกสิกร platinum visa / mastercard ที่คู่ควรจะเป็นบัตรใบแรก

สำหรับหลาย ๆ คนที่มีบัตรเครดิตกสิกร จากธนาคารกสิกรไทย ไม่ว่าจะเป็นบัตรเครดิตประเภทไหนก็ตาม การใช้งานโดยทั่วไปของบัตรโดยรวมจะครอบคลุมได้เกือบทุกพื้นที่ ซึ่งสำหรับหลาย ๆ คนที่มีบัตรเครดิตธนาคารกสิกรไทย จะต้องบอกเป็นเสียงเดียวกันว่า เป็นบัตรเดียวที่จะรวมสิทธิพิเศษในทุก ๆ  บัตรไว้ในบัตรเครดิตกสิกร platinum ซึ่งถือว่าจะต้องเป็นบัตรแรกที่คนอยากมีบัตรเครดิตจะต้องสมัครไว้เลย

จุดเด่นบัตรเครดิตกสิกร platinum visa / mastercard

รวมทุกสิทธิประโยชน์ของบัตรเครดิตกสิกรไว้ในบัตรเดียว

เพราะบัตรเครดิตของธนาคารกสิกรไทย จริง ๆ แล้วก็ไม่ได้มีมากมายจนถึงขนาดที่จะเลือกสมัครไม่ถูก แต่เพราะเพียงแค่มีบัตรเครดิตกสิกรไว้เพื่อจะตอบโจทย์ได้กับไลฟ์สไตล์ของคนไทย ซึ่งจะเป็นหมวดหมู่หลัก ๆ ที่สำคัญ ๆ เช่น หมวดหมู่การช้อปปิ้ง  การเดินทางท่องเที่ยว เป็นต้น แต่ก็จะอ้างอิงกับการงาน อาชีพ เพื่อจะได้หาจุดที่ลงตัวที่สุด  

ซึ่งหากเน้นการช้อปปิ้ง หรือเป็นพ่อค้าแม่ค้าออนไลน์ จะเลือกใช้ บัตรกสิกรไทย Shopee visa ของกสิกรก็ได้ หรือเน้นการเดินทาง ก็จะต้องเติมน้ำมนเป็นหลัก อาจจะเลือกสมัคร Blue Credit Card เพื่อจะใช้เติมน้ำมันที่ปั้ม ปตท. และยังได้ส่วนลดต่าง ๆ กับร้านค้าในปั้ม ปตท อีกด้วย

แต่เชื่อเถอะว่าสิทธิประโยชน์ของบัตรเครดิตธนาคารกสิกรไทยทุกอย่างที่กล่าวมา มักจะผสมและรวมกันไว้ในบัตรเครดิตกสิกร platinum visa / mastercard ซึ่งไม่ว่าจะเป็นการสะสมคะแนน เครดิตเงินคืนต่าง ๆ สามารถจะใช้ได้ในบัตรเดียว

บัตรเครดิตกสิกร platinum visa / mastercard ดีไหม ถ้าหากจะใช้บัตรเครดิตกสิกรผ่อนโทรศัพท์

สำหรับใครที่ยังไม่เคยใช้บัตรเครดิตกสิกร ก็ต้องบอกไว้เลยว่า สิทธิประโยชน์ต่าง แม้เพียงจากบัตรกสิกร platinum visa / mastercard ก็มีทุกอย่างและสามารถจะตอบสนองได้กับทุก ๆ ความต้องการของลูกค้าได้เลย ไม่ว่าจะเป็นการใช้บัตรเครดิตกสิกรผ่อน 0% ได้นานถึง 10 เดือน และค่าธรรมเนียมบัตรเครดิตกสิกร ก็ไม่ใช่เรื่องที่จะต้องเป็นกังวล เพราะฟรีค่าธรรมเนียมแรกเข้า ในส่วนของค่าธรรมเนียมรายปี เพียงทำตามเงื่อนไขได้ก็ฟรีด้วยเช่นกัน

บัตรเครดิตกสิกร platinum visa / mastercard การใช้งานเป็นอย่างไร

ปัจจุบันการมีบัตรเครดิตกสิกร สามารถที่จะใช้งานผ่านแอปพลิเคชั่นแบบออนไลน์ได้ ถอนเงินด่วนได้ตลอด 24 ชั่วโมง ซึ่งหากเดินทางไปต่างจังหวัด ไม่มีร้านค้าให้สามารถจะรูดซื้อของได้ ก็สามารถจะถอนเงินด่วนเข้าบัญชี และจ่ายผ่านแอพธนาคารได้เช่นกัน ในส่วนของการสมัครก็สะดวกมากกว่าแต่ก่อนที่สามารถจะสมัครออนไลน์ทั้งทางเว็บไซต์ หรือผ่านแอพได้

จุดเด่นต่าง ๆ ของบัตรเครดิตกสิกรถือว่าสามารถจะตอบโจทย์ให้กับลูกค้าได้ แม้เพียงมีแค่บัตรใบเดียว ซึ่งถ้าหากต้องการจะเน้นเรื่องใดเรื่องหนึ่ง เช่นต้องการจะได้รับส่วนลดพิเศษ จากการช้อปปิ้งก็อาจจะเลือกสมัครบัตร Shopee Visa Card เพิ่มเติมจากการใช้งานปกติ

แหล่งเงินด่วนต่างๆ

ทรูมันนี่วอลเล็ท
ทรูมันนี่วอลเล็ทแอพพลิเคชั่นกระเป๋าเงินอิเล็กทรอนิกส์

วงเงินสูงสุด - สูงสุด 5 เท่าของยอดบิลทรู

รายได้ต่อเดือน - ไม่กำหนด (แต่ต้องเป็นลูกค้าทรูมูฟเอชแบบรายเดือนและมีอายุการใช้งานมากกว่า 180 วัน)

อัตราดอกเบี้ย - 24% ต่อปี

บัตรเครดิต ktc
ข้อดีสมัครบัตรเครดิต ktc ผ่านช่องทางออนไลน์

วงเงินสูงสุด - สูงสุด 5 เท่าของรายได้

รายได้ต่อเดือน - 15,000 บาทขึ้นไป

อัตราดอกเบี้ย - 16% ต่อปี

สินเชื่ออาชีพอิสระกรุงไทย
มาดูรายละเอียดของสินเชื่ออาชีพอิสระกรุงไทย

วงเงินสูงสุด - 10,000 - 100,000 บาท

รายได้ต่อเดือน - 30,000 บาทขึ้นไป

อัตราดอกเบี้ย - ตั้งแต่ 15-20% ต่อปี