แอพเถ้าแก่ยืมเงิน

แอพเถ้าแก่ยืมเงิน
“แอพเถ้าแก่ยืมเงิน” แอพยืมเงินได้จริง 2022 ล่าสุด

วงเงินสูงสุด - สูงสุด 10,000 บาท

รายได้ต่อเดือน - 8,000 บาทขึ้นไป

อัตราดอกเบี้ย - ตั้งแต่ 30-36% ต่อปี

“แอพเถ้าแก่ยืมเงินแอพยืมเงินได้จริง 2023 ล่าสุด 

สำหรับคนที่มองหาแอพสินเชื่อดี ๆที่เป็นแอพยืมเงินได้จริง ios ในยุคที่ทุกคนกำลังเดือดร้อนกับภาวะโรคโควิด 19 ที่กำลังเล่นงานให้ทุกคนไม่สามารถทำมาหากินได้ตามปกติ เราขอแนะนำให้รู้จักกับแอพเถ้าแก่ยืมเงิน 

รีวิวแอพเถ้าแก่ยืมเงิน pantip ถือเป็นแอพที่ตอบโจทย์สำหรับกลุ่มคนค้าขาย โดยเฉพาะพ่อค้าแม่ค้าออนไลน์ เพราะแอพเถ้าแก่ยืมเงินนอกจากจะเป็นแอพยืมเงิน ios 2566 ที่มีความน่าสนใจและใช้งานได้จริงแล้ว ตัวแอพก็สามารถดาวโหลดมาใช้งานได้ทั้งในระบบแอนดรอยด์และไอโอเอสได้ด้วย แอพเถ้าแก่ยืมเงินนอกจากจะใช้ยืมเงินได้แล้ว เมนูใช้งานของแอพยังทำให้ผู้ใช้งานจัดการข้อมูลสินค้าในร้านค้าของเราให้เป็นระบบขึ้นได้ด้วย ผู้ใช้งานสามารถทราบยอดขายรายวันโดยไม่มีผิดพลาด 

แอพเถ้าแก่ยืมเงินใช้อย่างไร

เป็นที่ทราบกันว่าแอพให้ยืมเงินอย่างแอพเถ้าแก่ยืมเงินจะสามารถยืมเงินได้จริงแล้ว ตัวแอพนั้นหากมีไว้ติดเครื่องโทรศัพท์จะมีประโยชน์เป็นอย่างมากสำหรับเจ้าของกิจการ เมื่อดาวโหลดแอพเถ้าแก่ยืมเงินจะต้องกรอกหมายเลขโทรศัพท์เพื่อรับรหัส OTP ตัวแอพจะให้ลงข้อมูลประเภทธุรกิจที่ทำอยู่ เช่น ร้านอาหาร ร้านชำ หรือร้านค้า เป็นต้น และข้อมูลที่ต้องกรอกเพิ่มเติมก็เช่น ระยะเวลาที่ทำธุรกิจ เมื่อบันทึกประวัติเรียบร้อยจะเข้าสู่การใช้งานหน้าแอพ ในแอพผู้ใช้งานสามารถกู้เงินได้ ดูดวงได้ และตรวจล้อตเตอรีได้ด้วย นอกจากนี้ในแอพยังมีบทความการให้ความรู้เรื่องการเงินและอื่นๆ อีกมากมาย

สำหรับคำถามที่ว่า หากคนที่ไม่มีธุรกิจ ร้านค้า และบริการจะสามารถกู้เงินจากแอพเถ้าแก่ยืมเงินนี้ได้ไหม ตอบได้เลยว่าไม่สามารถทำได้

วิธียืมเงินจากแอพเถ้าแก่ยืมเงิน

ก่อนการยืมเงิน ผู้ใช้งานจะต้องทำการเพิ่มเครดิตให้ตัวเองโดยการตอบคำถามวันละ 3 คำถามที่ทางแอพเถ้าแก่ยืมเงินได้กำหนดไว้ ทุกครั้งที่ตอบคำถาม ทางแอพจะถือว่าธุรกิจของคุณมีมูลค่าเพิ่มขึ้นเรื่อยๆ โดยการตอบคำถามนี้จะต้องทำต่อเนื่องทุกๆวันติดต่อกันประมาณ 1 อาทิตย์เพื่อเพิ่มความน่าเชื่อถือของผู้ใช้งาน เมื่อมีความน่าเชื่อถือถึงระดับหนึ่งผู้ใช้งานจะต้องอัพโหลดภาพถ่ายร้านค้าหรือสินค้าที่ทำธุรกิจส่งให้ทางแอพตรวจสอบจึงจะสามารถกู้เงินได้ การกู้เงินทำได้โดยการเข้าสู่เมนู “รับเงินกู้ด่วนสมัครตอนนี้” ในการขอกู้เงินจะต้องใช้หมายเลขบัตรประชาชนผู้กู้ รายการเดินบัญชีธนาคาร และรูปถ่ายบิลต่างๆ เช่น บิลค่าน้ำ ค่าโทรศัพท์ ค่าไฟ เป็นต้น ผู้กู้เงินสามารถกรอกจำนวนเงินที่ต้องการกู้เงินได้เลย โดยยอดเงินที่อนุมัติจะมีตั้งแต่หลักพันไปจนถึงหลักหมื่นบาท

แหล่งเงินด่วนต่างๆ

LINE bk
LINE bk ธนาคารออนไลน์บนมือถือที่จะเปลี่ยนชีวิตคุณ

วงเงินสูงสุด - 1,000-800,000 บาท

รายได้ต่อเดือน - 5,000 บาทขึ้นไป

อัตราดอกเบี้ย - ตั้งแต่ 18-25% ต่อปี

สินเชื่อบ้านออมสิน
ออมสินปล่อยสินเชื่อบ้านออมสินเพื่อพี่น้องชาวไทย

วงเงินสูงสุด - ไม่เกินร้อยละ 95 ของราคาซื้อขาย

รายได้ต่อเดือน - มีอาชีพและรายได้แน่นอน

อัตราดอกเบี้ย - MRR + 1.00

สินเชื่อบ้าน ธอส 2566
สินเชื่อบ้าน ธอส 2564 สินเชื่อที่ใครๆก็รู้จัก

วงเงินสูงสุด - 3,000,000 บาท

รายได้ต่อเดือน - 35,000 บาท

อัตราดอกเบี้ย - ขึ้นอยู่กับประเภทกลุ่มลูกค้า