แอพธนาคารกรุงเทพ

แอพธนาคารกรุงเทพ
ลูกค้าสามารถสมัครแอพธนาคารกรุงเทพได้เลย

วงเงินสูงสุด - ไม่กำหนด

รายได้ต่อเดือน - ไม่กำหนด

อัตราดอกเบี้ย - ไม่เกิน 28% ต่อปี

อัพเดทแอพธนาคารกรุงเทพ ปี 2024

สำหรับปี 2567 ที่หลายคนไม่ค่อยได้ออกนอกบ้านกันสักเท่าไหร่ เพราะต้องคอยเก็บตัวอยู่กับบ้านเพื่อหยุดการระบาดของโรคโควิด19 ให้มากที่สุด บางครั้งก็อาจจะรู้สึกหงุดหงิดขัดใจกันบ้างโดยเฉพาะบางคนที่ต้องการเดินทางไปทำธุรกรรมทางการเงินที่ธนาคาร แต่วันนี้ปัญหาวุ่นวายนี้จะหมดไปถ้าคุณเป็นลูกค้าธนาคารบัวหลวง เพราะตอนนี้ธนาคารมีแอพธนาคารกรุงเทพหรือแอพ Bualuang mBanking ที่สามารถใช้งานได้ง่าย ใช้ได้ทุกคน หากต้องการทำธุรกรรมทางการเงินไม่ว่าจะเป็นโอนเงิน ถอนเงิน จ่ายเงิน จ่ายบิล เปิดบัญชีกองทุนต่างๆ หรือซื้อประกันการเดินทาง ชำระสินเชื่อ ในตอนนี้ app ธนาคารกรุงเทพก็สามารถทำธุรกรรมออนไลน์ได้แล้วทั้งหมด

วิธีโหลดแอพธนาคารกรุงเทพ

ลูกค้าธนาคารบัวหลวงสามารถสมัครแอพธนาคารกรุงเทพได้แล้ว หากเป็นโทรศัพท์ไอโฟนก็กดค้นหา Bualuang mBanking ได้ที่ APP STORE และหากเป็นโทรศัพท์ในระบบแอนดรอยด์ให้กดดาวโหลดจาก Google Play ได้เลย

วิธีสมัครแอพธนาคารกรุงเทพ

เมื่อดาวโหลดแอพแบงค์กรุงเทพเรียบร้อยแล้ว ก็สามารถเข้าสู่ระบบโดยการกดเมนู “เริ่มต้นการใช้งาน” จากนั้นแอพธนาคารกรุงเทพจะขอ USER ID (เลขรหัสประจำตัว) และ PIN 4 หลัก(รหัสส่วนตัว) ซึ่งในขั้นตอนนี้ผู้ใช้งานจะต้องนำบัตรเอทีเอ็มไปเสียบตู้เอทีเอ็มของธนาคารกรุงเทพเพื่อขอรหัสดังกล่าว โดยมีขั้นตอนดังนี้

  • เสียบบัตรที่ตู้เอทีเอ็มและใส่รหัสบัตร
  • เลือกเมนู “สมัครปรับเปลี่ยนบริการโมบายแบงก์กิ้ง” และกดยืนยัน
  • เลือกเมนู “ขอ PIN และ USER ใหม่” กดตกลง
  • ตั้งรหัส PIN เป็นตัวเลข 4 หลัก (เลขนี้ต้องจำไว้) และกดทำรายการและกดยืนยันโดยใส่ PIN ซ้ำอีกครั้ง
  • กรอกเบอร์โทรศัพท์เครื่องที่ติดตั้งแอพธนาคารกรุงเทพ ธนาคารจะส่ง USER ID มาให้ทาง SMS
  • นำ USER ID ที่ได้รับและ PIN 4 หลักมากรอกในแอพธนาคารกรุงเทพเพื่อเข้าใช้งานได้เลย

เมื่อเข้าสู่แอพธนาคารกรุงเทพจะต้องกรอกเลขบัตรประชาชน และรอรับรหัส OTP จากข้อความในโทรศัพท์เพื่อนำมากรอกในแอพธนาคารกรุงเทพ และในขั้นตอนสุดท้ายจะต้องตั้งรหัส PIN เป็นตัวเลข 6 หลักซึ่งจะต้องจำรหัสนี้ให้ได้เพราะทุกครั้งที่มีการเข้าใช้งานแอพธนาคารกรุงเทพจะต้องใส่รหัส PIN 6 หลักเสมอ

ไม่มีบัตร atm ใช้แอพได้ไหมกรุงเทพ

ถึงแม้จะไม่มีบัตรเอทีเอ็ม ก็สามารถใช้แอพธนาคารกรุงเทพได้เช่นกัน โดยการยื่นเรื่องขอ USER ID และ PIN 4 หลักได้ที่สาขาของธนาคารกรุงเทพ โดยจะต้องนำบัตรประชาชนและสมุดบัญชีไปติดต่อด้วยตัวเอง และในกรณีที่แอพธนาคารกรุงเทพเปลี่ยนเครื่องโทรศัพท์ สามารถติดต่อขอ USER ID ใหม่ได้ที่สาขาของธนาคาร ธนาคารจะส่ง SMS ให้เป็นการส่วนตัว ในส่วนของรหัส PIN (4 หลัก) ทางธนาคารจะส่งมาให้ทางไปรษณีย์ภายใน 7 วันทำการ

วิธีใช้แอพธนาคารกรุงเทพ

สมมติว่าต้องการใช้แอพโอนเงินธนาคารกรุงเทพ ก็ให้กดเข้าแอพธนาคารกรุงเทพและกดเลือกเมนู “โอนเงิน”จากนั้นใส่รหัส PIN 6 หลัก ก็สามารถเลือกได้เลยว่าต้องการโอนเงินไปที่ไหน เท่าไหร่

สำหรับคนที่เจอปัญหาแอพธนาคารกรุงเทพเข้าไม่ได้วันนี้/แอพธนาคารกรุงเทพเข้าไม่ได้ เราขอแนะนำให้ผู้ใช้อัพเดพแอพให้เป็นเวอร์ชั่นปัจจุบัน

แหล่งเงินด่วนต่างๆ

easycash
เงินร้อน เงินด่วนให้คิดถึง easycash ในปี 2024

วงเงินสูงสุด - 100,000 บาท (5 เท่าของเงินเดือน)

รายได้ต่อเดือน - 20,000 บาทขึ้นไป

อัตราดอกเบี้ย - ไม่เกิน 36% ต่อปี

tmb so smart
สิทธิพิเศษและโปรโมชั่นบัตรเครดิต tmb so smart

วงเงินสูงสุด - ไม่เกิน 1,000,000 บาท

รายได้ต่อเดือน - 15,000 บาทขึ้นไป

อัตราดอกเบี้ย - 16% ต่อปี

แอพพรอมิส
กู้เงินสินเชื่อส่วนบุคคลกับแอพพรอมิสปี 2567

วงเงินสูงสุด - 5,000-300,000 บาท

รายได้ต่อเดือน - 6,000 บาทขึ้นไป

อัตราดอกเบี้ย - ไม่เกิน 25% ต่อปี