สมัครบัตรเฟริสช้อยฐานเงินเดือน

สมัครบัตรเฟริสช้อยฐานเงินเดือน
การสมัครบัตรเฟริสช้อยฐานเงินเดือน 12,000 บาท

วงเงินสูงสุด - สูงสุด 5 เท่าของรายได้

รายได้ต่อเดือน - 10,000 บาทขึ้นไป

อัตราดอกเบี้ย - ตั้งแต่ 16%-25% ต่อปี

การสมัครบัตรเฟริสช้อยฐานเงินเดือน 12000 บาทต่างจากบัตรผ่อนสินค้าอื่นอย่างไร

การสมัครบัตรเฟริสช้อยฐานเงินเดือน 12000บาท สำหรับบุคคลทั่วไปที่มีรายได้น้อย และตามที่ใคร ๆ ก็ต่างจะรู้กันว่าบัตรเฟิร์สช้อยส์จะได้รับการอนุมัติได้อย่างรวดเร็ว ภายใน 30 นาทีจริง ๆ จึงดูเหมือนว่า ถ้าหากต้องการใช้บัตรเฟริสช้อยผ่อนสินค้าเลย หรือต้องการจะเบิกถอนเงินสดได้ทันที การสมัครบัตรเฟริสช้อยออนไลน์จึงอาจจะไม่ใช่วิธีที่จะช่วยให้ได้รับการอนุมัติได้อย่างรวดเร็ว ในอีกทางก็ยังมีบัตรผ่อนสินค้าอื่น ๆ ซึ่งจะมีความแตกต่างอย่างไร ถ้าหากจะต้องเลือกสมัครได้เพียงบัตรเดียวเท่านั้น

เปรียบเทียบการสมัครบัตรเฟริสช้อยฐานเงินเดือนน้อยกับบัตรผ่อนสินค้าอื่น ๆ

การสมัครบัตรเฟริสช้อยฐานเงินเดือนน้อย กับบัตรอิออน

จากที่หลาย ๆ คนกำลังมองหาแหล่งที่จะช่วยในเรื่องของการผ่อนสินค้าซึ่งที่จะช่วยได้อย่างรวดเร็วก็จะเป็นการสมัครบัตรเฟริสช้อย และถ้าหากจะนึกถึงทางเลือกอีกอย่างก็คงจะเป็นบัตรอิออน ซึ่งการสมัครบัตรอิออนเพียงมีเงินเดือน 8,000 บาทก็สามารถจะสมัครได้แล้ว ในอีกทางการสมัครบัตรเฟริสช้อยฐานเงินเดือน 12000 บาท ซึ่งเริ่มแรกก็จะเห็นความแตกต่างแล้ว

การสมัครบัตรเฟริสช้อยฐานเงินเดือน 12000 บาทเหมือนมีบัตรแบบ 2 in 1

ทำไมถึงกล่าวว่าเป็นบัตรเฟิร์สช้อยส์จึงเป็นแบบ 2 in 1 เพราะเหมือนได้ทําบัตรเครดิตเงินเดือน 12000 บาท เท่ากับว่าสามารถจะใช้บัตรผ่อนสินค้าได้ด้วยดอกเบี้ย 0% ยังสามารถจะเบิกถอนเงินสดได้โดยที่ไม่ต้องเสียค่าธรรมเนียมการใช้วงเงิน และที่สำคัญการสมัครบัตรเฟริสช้อยฐานเงินเดือน 12000 หรือหากมีเงินเดือนขั้นต่ำที่ 9000 บาทก็สามารถจะใช้รายได้อื่น ๆ เพิ่มเติมเข้ามาเพื่อให้ได้ตามเงื่อนไข

บัตรอิออนต่างจากการสมัครบัตรเฟริสช้อยฐานเงินเดือน 12000 บาทอย่างไร

บัตรอิออนจากนิยามว่า เหมือนได้มีวงเงิน 3 ประเภทไว้ใช้ได้ในบัตรใบเดียว  เพียงเริ่มต้นการสมัครด้วยเงินเดือนเพียง 8,000 บาท ซึ่งจะสามารถใช้วงเงินผ่อนสินค้าได้ในการคิดอัตราดอกเบี้ย 0% เหมือนกัน แต่หากต้องการวงเงินอื่น ๆ เพิ่มก็จะต้องมีการเตรียมเอกสารเพื่อสมัครงวงเงินยัวร์แคชที่จะใช้เบิกถอน หรือใช้ในการซื้อสินค้าต่าง ๆ ได้ตามที่ต้องการ สำหรับในเรื่องของการสมัครถือว่าแตกต่างเพราะต้องสมัครวงเงินถึง 2 ครั้ง เทียบกับการสมัครบัตรเฟริสช้อยฐานเงินเดือน 12000 บาท เพียงแค่ครั้งเดียวก็พร้อมใช้ในทุกความต้องการ 

จะเห็นว่าบัตรผ่อนสินค้าที่จะตอบโจทย์ในเรื่องของความรวดเร็วของการใช้งานก็น่าจะเป็นการสมัครบัตรเฟริสช้อยฐานเงินเดือน 12000 บาท นอกจากจะได้รับการอนุมัติได้เร็วแล้วยังสามารถจะใช้งานได้ทันทีเมื่อได้รับบัตรและเปิดใช้งานแล้ว ไม่ว่าจะใช้บัตรเฟริสช้อยกดเงินสดขั้นต่ํา หรือการใช้บัตรเฟริสช้อยผ่อนสินค้าได้เลย

แหล่งเงินด่วนต่างๆ

สินเชื่อบ้าน ธอส 2564
สินเชื่อบ้าน ธอส 2564 สินเชื่อที่ใครๆก็รู้จัก

วงเงินสูงสุด - 3,000,000 บาท

รายได้ต่อเดือน - 35,000 บาท

อัตราดอกเบี้ย - ขึ้นอยู่กับประเภทกลุ่มลูกค้า

บัตรเครดิตกสิกร
สิทธิประโยชน์การสมัครบัตรเครดิตกสิกร

วงเงินสูงสุด - สูงสุด 5 เท่าของรายได้

รายได้ต่อเดือน - 15,000 บาทขึ้นไป

อัตราดอกเบี้ย - 16% ต่อปี

สินเชื่อ ธกส สร้างบ้าน
สินเชื่อ ธกส สร้างบ้านคือสินเชื่ออะไรในยุคปัจจุบัน

วงเงินสูงสุด - ไม่กำหนด

รายได้ต่อเดือน - 15,000 บาทขึ้นไป

อัตราดอกเบี้ย - ขึ้นอยู่กับประเภทกลุ่มลูกค้า